0944 450 571Liên hệ

CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ SHANTOU, TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Cước vận chuyển từ Shantou về Hải Phòng hàng nguyên container và hàng lẻ, lịch tàu, local charges tại Hải Phòng. Là những nội dung chính mà Door to Door Việt muốn chia sẻ đến Quý vị trong bài viết này.

 

Shantou (Sán Đầu) là tỉnh ven biển của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tại đây có cảng Shantou port, là cửa ngõ ra biển của Triều Châu, Trung Quốc. Những mặt hàng được sản xuất tại Triều Châu như thiết bị vệ sinh chủ yếu phải vận chuyển đi qua cảng container Shantou.

 

Vận chuyển hàng từ Triều Châu về Việt Nam đường biển gồm những tuyến chính sau:

 

Trong ba tuyến vận chuyển trên thì lượng hàng hóa được vận chuyển từ Shantou về Hải Phòng là không hề nhỏ. Hàng hóa muốn vận chuyển từ Sán Đầu về Hà Nội hoặc các tỉnh phía bắc bằng đường biển nhất định phải đi qua Hải Phòng. Vì thế nhà nhập khẩu rất quan tâm đến giá cước vận chuyển từ Shantou về Hải Phòng, lịch tàu từ Shantou về Hải Phòng và local charges tại Hải Phòng. Mời Quý vị theo dõi nội dung chính ở bên dưới.

 

Universe Logistics chuyên vận chuyển hàng từ Shantou, Trung Quốc về Việt Nam, Thùy Linh – 0981.481.904 ( zalo, phone)

 

 

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ SHANTOU VỀ HẢI PHÒNG

 

Hải Phòng được xem là một đầu mối giao thông đường biển cho khu vực phía bắc. Tại Đây có hệ thống cảng dày đặc với rất nhiều cảng biển lớn nhỏ từ cảng container đến cảng tổng hợp sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển khác nhau.

 

Hải Phòng có rất nhiều cảng lớn nhỏ khác nhau nhưng đối với cảng container thì có một số cảng chính như: Đình Vũ, Nam Hải Đình Vũ, VIP green, cảng Tân Vũ, cảng nước sâu lạch Huyện.

 

Cước vận chuyển hàng Sán Đầu về Hải Phòng đường biển có hai loại đó là: Cước vận chuyển hàng nguyên container FCL và cước hàng lẻ LCL. Sau đây xin được giới thiệu đến Quý vị giá cước vận chuyển từ Shantou về Hải Phòng cho FCL và LCL.

 

CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG NGUYÊN CONTAINER FCL

 

Vận chuyển hàng nguyên container là lựa chọn hoàn hảo khi số lượng hàng đóng đủ một container 20 hoặc 40. Sau đây là giá cước vận chuyển hàng nguyên container FCL từ Shantou về Hải Phòng.

 

POL POD CONT 20DC

 

(USD)

CONT 40GP

 

(USD)

SHANTOU HẢI PHÒNG 50 105

Trên đây là cước vận chuyển từ Shantou về Hải Phòng cho container 20DC và 40GP. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại container khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT.

 

Những loại container đặc biệt kể trên thì giá cước vận chuyển từ Santou về Hải Phòng thì phải kiểm tra theo từng đơn hàng cụ thể. Giá cước phụ thuộc vào đặc tính hàng hóa, số lượng và khối lượng hàng hóa.

 

Universe Logistics chuyên vận chuyển hàng từ Shantou, Trung Quốc về Việt Nam, Thùy Linh – 0981.481.904 ( zalo, phone)

 

 

CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ LCL

 

Ngoài giá cước container thì Door to Door Việt xin được giới thiệu giá cước vận chuyển từ Shantou về Hải Phòng cho hàng lẻ.

 

POL POD 1-5RT

 

(USD/RT)

> 5RT
XIAMEN HẢI PHÒNG 1 5

RT là Revenue Ton, đây là đơn vị tính cước khi so sánh giữa trọng lượng và số khối. Một đơn hàng nếu một trong hai đơn vị trọng lượng và số khối, cái nào lớn hơn thì đó chính là RT.

 

Ví dụ: Đơn hàng nặng 2 tấn, thể tích là 1.8CBM vậy RT tính cước là 2RT.

 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển từ Shantou về Hải Phòng như: Giá dầu, mùa cao điểm, dịch bệnh, trình trạng thiếu vỏ container. Những yếu tố này sẽ làm giá cước từ Sán Đầu về Hải Phòng biến động, tăng lên hoặc giảm xuống.

 

Ngoài cước vận chuyển hàng container FCL và LCL từ Shantou về Hải Phòng. Thì còn có vận chuyển tàu rời, tàu Ro-Ro. Đối với những hình thức vận chuyển này phải kiểm tra theo từng đơn hàng cụ thể.

 

Quý vị vui lòng liên hệ đến hotline hoặc hotmail để được cập nhật giá cước nhanh chóng và chính xác nhất.

 

LỊCH TÀU TỪ SHANTOU VỀ HẢI PHÒNG

 

Ngoài giá cước vận chuyển thì lịch tàu từ Shantou về Hải Phòng  cũng được rất nhiều người quan tâm. Quý vị xem lịch tàu bên dưới:

 

POL POD ETD T/T
SHANTOU HẢI PHÒNG WEEKLY 4-5 DAYS

Lịch tàu từ Shantou về Hải Phòng hầu như trong tuần ngày nào cũng có chuyến tàu. Tuy nhiên, không phải lúc nào đóng hàng xong cũng có chuyến tàu để chở hàng về.

 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lịch tàu như: Thời tiết, dịch bệnh, tàu hủy chuyến, thiếu vỏ container, dịch bệnh… Những yếu tố này không những làm thay đổi lịch tàu, kéo dài lịch tàu. Mà còn làm tăng giá cước vận chuyển từ Sán Đầu về Hải Phòng.

 

Việc lựa chọn được lịch tàu sớm và phù hợp là yếu tố then chốt cho việc chốt đơn hàng và bán hàng. Thời gian vận chuyển cũng có tính quyết định rất lớn trong việc hàng được vận chuyển nhanh hay chậm.

 

Trên đây là lịch vận chuyển từ Shantou về Hải Phòng cho vận chuyển hàng nguyên container và hàng lẻ. Ngoài vận chuyển tàu container ra thì còn có vận chuyển hàng rời. Lịch tàu cho vận chuyển hàng tàu rời phụ thuộc vào đơn hàng cụ thể, thời gian laycan hai đầu cảng xếp và dỡ và năng lực xếp dỡ của hai đầu bến.

 

Vì luôn có những biến động ảnh hưởng đến lịch tàu và giá cước vận chuyển. Nên quý vị có thể liên hệ tới chúng tôi để cập nhất chính xác lịch tàu giá cước tại thời điểm hàng của quý vị sẵn sàng.

 

Universe Logistics chuyên vận chuyển hàng từ Shantou, Trung Quốc về Việt Nam, Thùy Linh – 0981.481.904 ( zalo, phone)

 

PHỤ PHÍ LOCAL CHARGES TẠI HẢI PHÒNG

 

Ngoài cước vận chuyển từ Shantou về Hải Phòng thì local charges cũng là chi phí ảnh hưởng đến giá vốn hàng bán. Sau đây là phụ phí local charges tại Hải Phòng, quý vị tham khảo.

 

LOCAL CHARGES CONT 20DC

 

(USD)

CONT 40 GP

 

(USD)

UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 125 185 CONT
Delivery order (D/O) 38 38 BILL
CIC fee (CIC) 120 240 CONT
Cleaning fee 20 25 CONT

Trên đây là local charges cho container 20DC và 40GP. Bên cạnh đó, còn có local charges cho nhiều loại container đặc biệt khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT. Đối với local charges tại Hải Phòng cho những container đặc biệt quý vị vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

 

Đối với vận chuyển hàng lẻ từ Sán Đầu về Hải Phòng. Thì local charges tại Hải Phòng cũng khác, Local charges cho hàng lẻ không được chúng tôi cập nhật ở đây.

 

Bên cạnh giá cước vận chuyển từ Shantou về Hải Phòng và local charges. Thì còn có rất nhiều phụ phí khác và nhà nhập khẩu phải thanh toán như: Phí nâng hạ container, cước vận chuyển nội địa, phí làm hải quan, kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật, kiểm tra chất lượng chuyên ngành.

 

Universe Logistics chuyên vận chuyển hàng từ Shantou, Trung Quốc về Việt Nam, Thùy Linh – 0981.481.904 ( zalo, phone)

 

.
.
.
.