0944 450 571Liên hệ

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ AN HUY ( ANHUI) VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ TỪ AN HUY VỀ VIỆT NAM

Vận Chuyển Từ Hàng An Huy (Anhui) về Việt Nam và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi An Huy (Anhui) với chi phí cạnh tranh, cung cấp đầy đủ các dịch vụ về vận chuyển, đáp ứng và phản hồi nhanh chóng các yêu cầu khách hàng về quy trình xuất nhập hóa, xin vui lòng liên hệ Universe Logistics: công ty vận chuyển tải hóa quốc tế chuyên nghiệp khu vực châu Á đặc biệt đối với tuyến Trung Quốc, thế mạnh: đã và đang hợp tác các đại lý ủy quyền hàng tàu sẽ mang lại lợi ích về sự lựa chọn tàu phù hợp, chi phí tốt nhất.
An Huy (An Huy) là một tỉnh của Trung Quốc. Tỉnh nằm ở Hoa Đông và trải nghiệm dài trên các đồng bằng Trường Giang và Hoài Hà, An Huy giáp với Giang Tô ở phía đông, Chiết Giang ở phía đông nam, Giang Tây ở phía nam, Hồ Bắc ở phía tây nam, Hà Nam ở phía tây bắc, giáp với Sơn Đông trên một đoạn nhỏ ở phía bắc. An Huy có tổng diện tích 139,427 km2. Tổng dân số ở mức 61,96 triệu người vào năm 2016. Đất ở tỉnh An Huy rất phì và phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau. Tỉnh cũng giàu tài nguyên khoáng sản. Có 138 loại khoáng chất đã được xác định. Trong số đó, có 38 loại được xếp hạng top 10 trong cả nước, và hơn đá, sắt, đồng, lưu huỳnh và alunit được coi là năm khoáng sản chính.

Universe Logistics chuyên vận chuyển hàng từ An Huy ( Anhui) về Việt Nam, Thùy Linh – 0981.481.904 ( zalo, phone) liên hệ hỗ trợ

Nhập khẩu chính bao gồm: Vào năm 2021, Tỉnh An Huy (An Huy) của Trung Quốc đã nhập khẩu 43,1 tỷ USD, trở thành nhà nhập khẩu lớn thứ 14 trong số 31 nhà nhập khẩu ở Trung Quốc. Trong năm 2021, những mặt hàng nhập khẩu hàng đầu của Tỉnh An Huy là Quặng đồng và tinh bột ($8,92 tỷ), Quặng sắt, tinh thanh, không phải pyrit sắt, chưa kết tụ ($3,22 tỷ), Mạch tích hợp điện tử: bộ xử lý và bộ điều khiển,… ($2,6 tỷ), Máy móc và một loại thiết bị… ($2,46 tỷ lệ) và mạch tích hợp điện tử ($1,26 tỷ lệ) ). Universe Logistics đã và đang phát triển dịch vụ vận chuyển để cung cấp ứng dụng tốt nhất cho khách hàng, một số sản phẩm tại khu vực An Huy (Anhui) được đội ngũ chuyên viên Universe Logistics vận chuyển về theo phương thức FOB, EXW:

Lô hàng nhập từ An Huy (An Huy) hiện đang được xử lý bởi Universe Logistics

Xuất khẩu chính bao gồm: các cơ hội xuất khẩu hàng đầu theo trình độ liên quan, không xét đến những sản phẩm mà tỉnh An Huy (Anhui) đã có thế so sánh, dẫn đầu là Ô dù, Vải sợi thực vật khác , Quế, vỏ và phụ kiện đồng hồ và hợp chất Diazo, Azo hoặc Aoxy..
Các thị trường xuất khẩu chính trong năm 2016 bao gồm Mỹ, Hồng Kông, Nhật Bản và Ấn Độ. Trong năm 2016, xuất khẩu sang Hồng Kông chiếm 6,2% tổng xuất khẩu của An Huy. Trong năm 2016, các nguồn nhập khẩu chính bao gồm Chile, Mỹ, Úc và Đài Loan. Đông Nam Á trong đó có Việt Nam là một nước nhập tương đối với An Huy. Triển khai tiềm năng và thế mạnh về địa điểm kinh tế, hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và An Huy (An Huy) có kim ngạch tương đối để kéo theo nhu cầu về vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Việt Nam đi An Huy (An Huy) và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ An Huy (An Huy) về Việt Nam tương đối lớn. Đặc biệt là vận chuyển từ An Huy (An Huy) về Việt Nam
Chụp được nhu cầu của thị trường xuất nhập như vậy giữa Việt Nam và An Huy (An Huy) sẽ kéo theo dịch vụ vận chuyển từ An Huy (An Huy) về Việt Nam và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi An Huy ( An Huy). Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển quốc tế cung cấp cho khách hàng dịch vụ logistics toàn diện và bao kích và là lựa chọn cho một nhà vận chuyển hàng việt trung uy tín, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng đặc biệt cho dịch vụ vận chuyển trọn gói Unicorn chính quắc khi mua hàng EXW hay bán hàng DDP của doanh nghiệp Việt Nam. Với các loại hình vận chuyển FCL Container, Hàng lẻ LCL…
Năm 2022, nguy cơ xảy ra chậm phát triển kinh tế thế giới nói chung, tình hình dịch bệnh tái diễn trở lại ở một số khu vực Trung Quốc đã ảnh hưởng lớn đến tình hình hóa, chi phí Foot tàu giảm tương đối so với cùng kỳ năm trước, chi tiết với tuyến vận chuyển Việt Nam đi Trung Quốc và vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam thì trung bình 1 tuần có 3-4 chuyến tàu Contaier dành để vận chuyển hàng nguyên container FCL và ghép hàng container LCL. Khi hàng hoá vận chuyển từ các hệ thống biển của An Huy (Anhui) về Việt Nam thường phụ thuộc vào địa điểm nhà máy sẽ có phù hợp, Ngoài ra khi ưu tiên đi nhanh hơn và đi thẳng không quá cảnh chuyển tải thì sẽ có lựa chọn khác.
Universe logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển từ hệ thống của An Huy (Anhui) về hệ mét Việt Nam tại thời điểm quý 4 năm 2022 như sau: • Vận chuyển container từ
Liên Vân Cảng (Lianyungang) đến thách Cát lái ( Cảng Catlai): 380USD/20′ 400USD/40′ và phí địa phương từ hãng tàu, chi phí cụ thể và chính xác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Unicorn Logs • Vận chuyển Container từ thách Liên Vân Cảng (Lianyungang
) đến thép Hải Phòng ( Cảng Hải Phòng): 400USD/20′ 550USD/40′ và phí địa phương từ hãng máy. • Vận chuyển container từ xi măng Cát lái ( Cảng Catlai) đến Liên Vân Cảng (Lianyungang): đối với Chân hàng xuất khẩu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.

Universe Logistics chuyên vận chuyển hàng từ An Huy ( Anhui) về Việt Nam, Thùy Linh – 0981.481.904 ( zalo, phone) liên hệ hỗ trợ

• Vận chuyển chuyển container từ mộc Hải Phòng ( Cảng Hải Phòng) đến Liên Vân Cảng (Lianyungang): đối với chân hàng xuất khẩu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.

• Vận chuyển chuyển container từ mộc Nam Thông (Cảng Nam Thông) đến cào Cát lái ( Catlai port): xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.
• Vận chuyển chuyển container từ mộc Nam Thông (Cảng Nam Thông) đến Mộc Hải Phòng ( Cảng Hải Phòng): xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.
• Vận chuyển chuyển container từ mộc Hải Phòng ( Cảng Hải Phòng) đến Nam Thông (Cảng Nam Thông): đối với chân hàng xuất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.
• Vận chuyển container từ Mộc Cát lái ( Cảng Catlai) đến Mộc Nam Thông (Cảng Nam Thông): đối với Chân hàng xuất khẩu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.
• Vận chuyển chuyển container từ mộc Dương Châu (Cảng Dương Châu) đến cào Cát lái ( Cảng Catlai): xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.
• Vận chuyển chuyển container từ mộc Dương Châu (Cảng Dương Châu) đến Mộc Hải Phòng ( Cảng Hải Phòng): xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.
• Vận chuyển chuyển container từ mộc Nam Kinh (Cảng Nam Kinh) đến cào Cát lái ( Catlai port): xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.
• Vận chuyển chuyển container từ mộc Nam Kinh (Cảng Nam Kinh) đến mộc Hải Phòng ( Cảng Hải Phòng): xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.
• Vận chuyển chuyển container từ cảng Giang Âm (Cảng Jiangyin) đến cảng cát lái ( Cảng Catlai): 250USD/20′ – ​​300USD/40′ và phí nội địa từ hãng tàu.
• Vận chuyển chuyển container từ sân Giang Âm (Cảng Jiangyin) đến Mộc Hải Phòng ( Cảng Hải Phòng): 260USD/20′ – ​​310USD/40′ và phí nội địa từ hãng tàu.
• Vận chuyển chuyển container từ đỉnh Thượng Hải (Cảng Thượng Hải) đến điêu khiển (Cảng Catlai): 100USD/20′ – ​​120USD/40′ và phí nội địa từ hãng tàu.
• Vận chuyển chuyển container từ sân Thượng Hải (Cảng Thượng Hải) đến đá Hải Phòng ( Cảng Hải Phòng): 100USD/20′ – ​​120USD/40′ và phí nội địa từ hãng tàu.
• Vận chuyển chuyển container từ Mã Hải Phòng ( Cảng Hải Phòng) đến Mộc Thượng Hải (Cảng Thượng Hải): đối với Chân hàng sản xuất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.
• Vận chuyển container từ Mộc Cát lái ( Cảng Catlai) đến Mộc Thượng Hải (Cảng Thượng Hải): đối với Chân hàng xuất khẩu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Universe Logs để nhận được báo giá cụ thể.
• Vận chuyển hàng từ An Huy (An Huy) về Việt Nam.
• Vận chuyển hàng từ Việt Nam tới An Huy (An Huy).
Universe Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển, vận chuyển quốc tế hàng không, nội địa Trung Quốc,… Ngoài ra dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc như là dịch vụ ủy thác xuất khẩu, dịch vụ dịch vụ thác nhập khẩu, dịch vụ khai hải quan, thông quan hải quan, dịch vụ làm C/O… sẽ hỗ trợ khách hàng với chi phí tốt và chuẩn chỉnh nhất.

.
.
.
.