0944 450 571Liên hệ

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM – CẢNG BIỂN LỚN CỦA HONG KONG

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM – CẢNG BIỂN LỚN CỦA HONG KONG

Hồng Kông có diện tích 426 dặm vuông, biên giới phía bắc giáp với tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đại lục. Đây là một lãnh thổ tự trị nằm ở cửa sông Pearl và Biển Đông. Hồng Kông là một trong những khu vực đông dân nhất thế giới, với dân số khoảng 8 triệu người. Dân số phát triển mạnh thúc đẩy sự phát triển vận tải đường biển tại Hồng Kông. Tạo thành điểm đến lý tưởng của hàng hóa các nước xuất khẩu tới Hồng Kong.

Nền kinh tế dịch vụ tư bản của Hồng Kông được hưởng thuế thấp và thương mại tự do, và được thành lập từ lâu đời cũng như là một trong những trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu thế giới. Lãnh thổ này là một trong những nơi tập trung nhiều nhất các trụ sở công ty ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông lớn thứ 7 trên thế giới. Bởi vì Hồng Kông là một vùng lãnh thổ nhỏ có ít tài nguyên thiên nhiên, nên họ nhập khẩu phần lớn thực phẩm và nguyên liệu thô; Trên thực tế, nhập khẩu chiếm hơn 90 phần trăm nguồn cung thực phẩm của lãnh thổ.

Khu vực dịch vụ thống trị nền kinh tế Hồng Kông, chiếm hơn 90% GDP. Lãnh thổ này là thực thể thương mại lớn thứ 11 trên thế giới và tổng giá trị nhập khẩu và xuất khẩu vượt quá GDP. Hồng Kông cũng là trung tâm tái xuất lớn nhất thế giới. Rất nhiều hàng hóa được xuất khẩu từ Việt Nam qua Hong Kong và ngược lại Việt Nam cũng nhập khẩu nhiều mặt hàng từ vùng lãnh thổ này.

Vận chuyển hàng bằng đường biển (FCL hoặc LCL và hàng air ) từ Hồng Kông về Việt Nam
Ms Kha ( Đt/Zalo: 0944450571 ) – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Khi bạn đang gửi hàng hóa từ Hồng Kông, bạn cần xác định lô hàng của bạn sẽ lớn đến mức nào? Bạn sẽ cần trả lời câu hỏi này để tùy chọn phương thức vận chuyển phù hợp: đóng nguyên container (FCL) hoặc ghép hàng lẻ với các công ty khác (LCL). Kích thước lô hàng của bạn sẽ là yếu tố chính quyết định phương thức vận chuyển nào.
Nếu khối lượng vận chuyển của bạn bằng sáu pallet tiêu chuẩn trở lên, thì đóng nguyên container (FCL) sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Mười pallet tiêu chuẩn sẽ phù hợp với một container vận chuyển 20 feet , trong khi 22 pallet như vậy sẽ phù hợp với một container 40 feet .
FCL cũng là lựa chọn tốt nhất của bạn, ngay cả khi khối lượng vận chuyển nhỏ hơn, nếu bạn lo lắng cho an toàn hàng hóa của mình, tránh mọi rủi ro thiệt hại có thể xảy ra do tiếp xúc trong quá trình vận chuyển.
Nếu hàng hóa của bạn ít bị ảnh hưởng bởi các hàng hóa đóng chung container khác thì việc sử dụng phương thức vận chuyển bằng hàng lẻ (LCL) sẽ hiệu quả hơn. Giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí, tăng lợi nhuận trong mua bán hàng hóa.
Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ mình nhé!

Cảng Hồng Kông Vận chuyển hàng bằng đường biển (FCL hoặc LCL và hàng air ) từ Hồng Kông về Việt Nam
Cảng Victoria là một cảng được hình thành tự nhiên, diện tích 41,88 km2, nằm giữa bán đảo Cửu Long và đảo Hồng Kông ở Hồng Kông, Trung Quốc. Cảng có mực nước sâu và lặng, cùng với vị trí chiến lược trên Biển Đông, nên đã đóng vai trò quan trọng trong việc Hồng Kông trở thành thuộc địa của Anh và sau đó phát triển thành một trung tâm thương mại lớn. Nơi đây còn là một địa điểm du lịch quan trọng, thu hút nhiều du khách quốc tế cũng như cư dân bản địa. Đóng vai trò là cửa ngõ hàng hải đến khu vực phía Nam của Trung Quốc, cảng Hồng Kông là cảng hàng đầu thế giới về việc xử lý và vận hành các tàu container. Cảng lớn nhất thế giới, cảng Hồng Kông đã được coi là trụ cột trong sự phát triển của tỉnh Hồng Kông. Cảng Hồng Kông là một cảng nước sâu mà giao dịch với khối lượng lớn của thương mại trong các sản phẩm container sản xuất, nguyên liệu, và hành khách. Nó được quản lý bởi Cục Hàng hải Hồng Kông. Cảng có thể cập bến và xử lý tất cả các loại tàu, nhờ vào vùng nước sâu và nơi trú ẩn tự nhiên của Cảng Victoria. Về mặt vận chuyển, hàng hóa được xử lý và hành khách, đây là một trong những cảng bận rộn nhất thế giới. Nó có chín nhà ga container, nằm ở Kwai Chung, Đảo Stonecutter và Tsing Yi. Nhà ga thương mại sông tại Tuen Mun xử lý lượng container hàng hóa đáng kể.
Vận chuyển hàng bằng đường biển (FCL hoặc LCL và hàng air ) từ Hồng Kông về Việt Nam Ms Kha ( Đt/Zalo: 0985939309 ) – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM
Chín nhà ga hiện tại chiếm hơn hai km2 đất, cung cấp 18 bến và hơn 6.500 mét mặt nước sâu. Tổng cộng, các thiết bị đầu cuối này xử lý khoảng 60 phần trăm tổng lưu lượng container được xử lý tại Hồng Kông. Hồng Kông là một trong những cảng container quốc tế bận rộn nhất và hiệu quả nhất trên thế giới. Nó đã xử lý 18,3 triệu TEUs container vào năm 2019. Cảng đã cung cấp khoảng 300 dịch vụ vận chuyển container mỗi tuần kết nối với khoảng 420 điểm đến trên toàn thế giới. Vị trí của các cơ sở cảng chính, bao gồm nhà ga container, nhà ga thương mại sông, khu vực giữa dòng, khu vực làm việc hàng hóa công cộng (PCWAs) và các cơ sở hỗ trợ (ví dụ nhà máy đóng tàu và nhà tránh bão) được trình bày trong kế hoạch trên.
Năm 2019, Thiết bị đầu cuối container Kwai Chung-Tsing Yi đã xử lý 14,2 triệu TEUs, chiếm 77% sản lượng container của cảng. 23% còn lại được xử lý tại các địa điểm giữa dòng, bến thương mại sông, PCWA, phao và neo, và các bến khác.
Vận chuyển hàng bằng đườngbiển (FCL hoặc LCL và hàng air ) từ Hồng Kông về Việt Nam Ms Kha ( Đt/Zalo: 0944450571 ) –
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM
Universe logistics có hợp đồng độc quyền các các hàng bay vận chuyển hàng không từ Hongkong đến hcm là CZ4 tiếng , hongkong airway HX thường làm nhập khẩu vận chuyển với các mức kgs từ 45 kgs, 100 kgs, 300 kgs, 500 kgs và 1000 kgs….
Air từ hongkong về Việt Nam, khá nhanh, tầm 3-4 tiếng Vận chuyển chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hòa từ Hongkong về Việt Nam hay sử dụng các dịch vụ như TNT, FEDEX, DHL nhanh nhưng đắt. Thường hàng hóa cho chuyển phát nhanh tầm 30 kgs trở lại Nếu các bạn cần tham gia giá cước vận chuyển từ Hongkong về bằng đường biền hàng không, và chuyển phát nhanh, liên hệ với công ty vận chuyển/ công ty Universe Logistics- Ms Kha 0944 450 571
Công ty Logistics Universe log cung cấp:
• BƯỚC 1: KÊ KHAI HÀNG HÓA CẦN VẬN CHUYỂN. Quý khách cần kê khai rõ số lượng hàng cũng như giá trị của từng loại hàng hóa, sản phẩm theo mẫu file của Universe log
• BƯỚC 2: ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA. …
• BƯỚC 3: GỬI HÀNG ĐẾN VĂN PHÒNG CẢNG HONKONG HAY SÂN BAY
• BƯỚC 4: THANH TOÁN VÀ TRẢ HÀNG.

 

.
.
.
.