0944 450 571Liên hệ

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN LỚN CỦA ĐỨC –CÁC SÂN BAY LỚN TẠI ĐỨC

Ms Kha 0985939309 – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM.
Vận chuyển hàng bằng đường biển từ Đức về Việt Nam bạn chọn hình thức FCL hoặc LCL hay đường hàng không?
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Đức về Việt Nam Đức nổi tiếng là cường quốc kinh tế của châu Âu. Đây là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ tư tính theo GDP danh nghĩa trên thế giới. Đất nước này là thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu và Eurozone. Các nhà xuất khẩu không thể bỏ qua những lợi ích của vận tải đường biển đến Đức . Năm 2014, thặng dư thương mại của Đức là 285 tỷ USD, cao nhất thế giới. Đây là nhà xuất khẩu lớn thứ ba trên thế giới. Khu vực dịch vụ và công nghiệp là một trong những thành phần lớn nhất trong GDP của nó. Mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Đức bao gồm xe cộ, máy móc, điện tử, dược phẩm, cao su và nhựa. Nhập khẩu của Đức cũng là rất lớn. Trong năm 2014, họ đã mua các sản phẩm nhập khẩu trị giá 1,218 nghìn tỷ USD. Dầu thô và khí tự nhiên là chủ yếu trong số này. Phần lớn các công ty Đức là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ yếu là gia đình. Năm mươi trong số 500 công ty Fortune Global có trụ sở tại Đức. Đất nước được tạo ra để kinh doanh. Tất cả các doanh nhân quan tâm đến thị trường châu Âu nên tìm hiểu thêm về vận tải đường biển từ Đức để có được chi phí rẻ nhất. Vận chuyển hàng bằng đường biển bạn chọn hình thức FCL hoặc LCL hay đường hàng không ? MS KHA 0985.939309 UNIVERSE LOGISTICS – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM Khi lên kế hoạch gửi hàng từ Đức về Việt Nam, bạn sẽ phải đối mặt với hai lựa chọn. Khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn của bạn có thể yêu cầu đóng trong một container nguyên – ký hiệu : FCL hoặc bạn có thể đóng ghép hàng của mình với các đơn vị nhập khẩu khác trong một container – việc chia sẻ này trong vận tải hàng hóa ký hiệu LCL
. Nếu khối lượng vận chuyển của bạn đạt ít nhất sáu pallet tiêu chuẩn, sử dụng nguyên 1 container (FCL) là lựa chọn tốt nhất của bạn. Một container 20 feet sẽ cho phép bạn vận chuyển tối đa 10 pallet tiêu chuẩn; một container 40 feet chứa 22 pallet tiêu chuẩn. FCL cũng là tốt nhất nếu bạn muốn hàng hóa của mình được bảo quan an toàn và độc lập với các nhà xuất khẩu khác.
Có hai loại pallet có sẵn cho vận chuyển hàng hóa đi biển từ Đức về: Tiêu chuẩn (1,2m / 47 ¼ X X 1m / 39 3 ⁄ 8 ) và Euro (1,2m / 47 ¼ X X, 8m / 31.) Điều quan trọng là phải biết bạn đang sử dụng pallet nào và hàng hóa của bạn có thể xếp chồng lên nhau được không để tính phí vận chuyển tối ưu nhất. Bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ mình để được hỗ trợ nhé! Cảng đường biển ở Đức
MS KHA 0985.939309 UNIVERSE LOGISTICS – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

Các phương thức vận chuyển hàng hóa  từ đức  về  Việt Nam thường bằng vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không, chuyển phát nhanh và xách tay.

Về vận chuyển đường biển hàng không và xách tay, Universe logictics cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân dịch vụ này.

Khi nói đến cảng biển tại Đức, Bremen và Hamburg là những cảng có tầm quan trọng đặc biệt.
Cảng Hamburg (tiếng Đức Hamburger Hafen) là một cảng ở Hamburg, Đức, trên sông Elbe. Cảng có cự ly 110 km từ cửa sông Elbe đổ vào Biển Bắc. Nó được gọi là “Cửa ngõ vào thế giới” của Đức và là cảng lớn nhất ở Đức. Đây là cảng bận rộn nhất thứ hai ở châu Âu (sau cảng Rotterdam) về lượng TEU thông qua, và lớn thứ 11 trên toàn thế giới. Năm 2008 đã có 9.740.000 container được xử lý tại cảng Hamburg. Cảng có diện tích 73,99 km² (64,80 km² có thể sử dụng được), trong đó 43,31 km² (34,12 km²) là diện tích đất. Với vị trí tự nhiên thuận lợi của một nhánh sông Elbe, tạo ra một nơi lý tưởng cho khu cảng với kho bãi và các phương tiện chuyển tải. Các cảng tự do rộng lớn cũng cho phép vận chuyển miễn phí.
Cảng Hamburg là một cảng biển nổi tiếng quốc tế và là một cảng biển quan trọng của Đức. Theo thống kê xếp hạng liên quan đến sức chứa container, cảng được đặt đầu tiên trên toàn nước Đức, thứ hai trên toàn châu Âu và thứ 11 trong số các cảng khác trên thế giới. Nằm 110 km từ cửa Elbe vào Biển Bắc, cảng Hamburg là cảng container lớn thứ hai ở châu Âu. Cảng này có gần 300 bến cùng hơn 26 dặm cảng cho tàu biển, bốn cảng container, và khoảng 50 cơ sở chuyên về xử lý lô hàng dự án và hàng rời. Đây là lý do tại sao nó là một trong những cảng lớn với hiệu suất cao, linh hoạt nhất thế giới. Năm ngoái, cảng đã xử lý gần 9,7 triệu container tiêu chuẩn (TEU).
Cảng Hamburg là một mắt xích quan trọng trong hoạt động vận chuyển của Đức. Được đặt rất thuận tiện về mặt địa lý, Cảng Hamburg tạo thành một liên kết chính giữa phần phía đông và trung tâm của lục địa, chiếm 25% các hoạt động vận chuyển nội địa của đất nước. Cảng Bremerhaven
Cảng Bremerhaven nằm trên cả hai bờ sông Geest khi nó đi vào cửa sông Weser phía đông cách Biển Bắc ở miền bắc nước Đức khoảng 70 km. Cảng Bremerhaven nằm cách Cảng Wilhelmshaven khoảng 20 hải lý về phía đông trên bờ phía tây của cửa sông và cách Amsterdam khoảng 276 km về phía đông bắc. Vào năm 2003, hơn 118 nghìn người đã sống ở Cảng Bremerhaven. Cảng Bremerhaven được quản lý bởi Bremenports GmbH & Co. KG, một công ty tư nhân quản lý các quỹ và tài sản công cộng. Những cảng này là một trong những cảng quan trọng nhất ở châu Âu. Các nhà ga ở Bremen và Bremerhaven xử lý hầu hết các loại hàng hóa. Họ được kết nối và quản lý rất tốt. Gần 80 phần trăm của tất cả các hàng hóa đi qua Bremerhaven, tập trung vào các tàu container, hãng xe hơi và vận chuyển trái cây. Bremen chuyên xử lý hàng hóa thông thường và nâng hạng nặng, cũng như hàng rời. Các cảng của Bremen và Bremerhaven cung cấp các dịch vụ xử lý hàng hóa và hậu cần toàn diện khó có thể sánh được ở những nơi khác ở châu Âu. Hầu hết các cơ sở cảng phục vụ Thành phố Bremen đều nằm trong Cảng Bremerhaven. Cảng Bremerhaven cung cấp khu vực doanh thu khép kín lớn nhất thế giới cho các container .

Tàu chạy từ cảng  hamburg  về  Việt Nam- Cut off thứ 3 hàng tuần – etd: tàu khởi hành vào  chủ nhật  tuần sau, khá lâu  – 39 ngày đến HCM hay hp port.

Vận chuyển đường biển, hàng hóa  hàng cont thì tuần 1 chuyến, cũng lịch trình y như vậy. Nếu các bạn cần kham khảo gì thêm về giá cước liên hệ mình nhé 0944 450 571.

MS KHA 0985.939309 UNIVERSE LOGISTICS – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM
Các sân bay lớn tại đức.
Theo thống kê, ở nước Đức có 38 sân bay dân dụng trong đó có 7 sân bay Quốc tế là: sân bay Düsseldorf, sân bay Frankfurt, Sân bay Berlin Brandenburg, sân bay Dusseldorf, sân bay Munster Osnabruck, sân bay Munich và sân bay Hanover.
Nhưng phần lớn hàng hóa vận chuyển về Việt Nam qua sân bây Stuttgart, với các hãng máy bay lớn TK, QR giá rẻ, còn các hãng LH, EK thì giá cả đắt đỏ hơn.
Thời gian bay từ Đức về Việt Nam tẩm 3-4 ngày nhưng lấy hảng nữa tầm 3-4 ngày. Tỗng công 7-9 ngày hàng về tới Việt Nam.

Universe logistics có hợp đồng độc quyền các các hàng bay vận chuyển hàng không từ ĐỨC  đến hcm là TK (2-3 ngày ),CZ,  QR- Quatar airway transit 2-3 ngày – thường làm nhập khẩu với các mức kgs từ 45 kgs, 100 kgs, 300 kgs, 500 kgs và 1000 kgs….

Vận chuyển chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hòa  từ ĐỨC về Việt Nam hay sử dụng các  dịch vụ như TNT, FEDEX, DHL nhanh nhưng đắt. Thường hàng hóa cho chuyển phát nhanh tầm 30 kgs trở lại

Nếu các bạn cần tham gia giá cước vận chuyển từ ĐỨC   về bằng đường biền hàng không, và chuyển phát nhanh, liên hệ với công ty vận chuyển/ công ty Universe  Logistics- 0944 450 571

.
.
.
.