0944 450 571Liên hệ

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Noume, Pháp

Vận chuyển hàng hóa từ Việt  Nam sang Noumé, Pháp 
Nouméa là thành phố thủ phủ của lãnh thổ Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp. Thành phố nằm trên một bán đảo ở phía nam đảo chính Grande Terre, dân cư thành phố gồm có người gốc Âu, người Polynesia, người Indonesia, người Việt, cũng như người Melanesia, Ni-Vanuatu và Kanak.
Universe logs Ms Lisa 0944450571 chuyên vận chuyển hàng hóa từ việt nam sang Noumea bằng đường biển và hàng không 1 cách nhanh nhất. 
 Cảng Noumea: Nouméa nằm trên một bán đảo tận cùng phía tây nam của Nouvelle-Calédonie. Tính độc đáo của thành phố là khu vực trung tâm và một số vùng lân cận (bao gồm cả khu công nghiệp Ducos) cơ bản là được xây dựng trên bờ biển và lấn biển, được tiến hành sau khi khai hoang các vùng đất ngập nước ven biển khác nhau trong thế kỷ 19 (trung tâm thành phố từ 1855 đến 1872, khu Latin và khu Montravel trong năm 1882) hay gần đây là lấn biển (khu vực công nghiệp, bến cảng, bến du thuyền, trong đó có Port-Moselle). Đảo Nou, trước đây là một trong những địa điểm tại giam thời thuộc địa của Nouvelle-Calédonie, nay trở thành một bán đảo nhân tạo và đổi tên thành Nouville sau khi được xây dựng kè, cầu nối với đảo trong những năm 1970 trong thời kỳ bùng nổ của ngành khai thác Nickel[1].
Thời gian vận chuyển đường biển từ Hồ chí Minh sang cảng Nouméa khoảng 28 ngày qua các hãng tàu One, Pil…
Chi phí vận chuyển đường biển từ Việt Nam,( hồ chí Minh hay Hải Phòng) sang  cảng  Noumea  cũng tương tự các cảng chính của pháp.
Nếu số kgs của mình ít có thể  đi đườn hàng không hay hàng lẻ sang Noumea.
Universe logs Ms Lisa 0944450571 chuyên vận chuyển hàng hóa từ việt nam sang Noumea bằng đường biển và hàng không 1 cách nhanh nhất. 
.
.
.
.