0944 450 571Liên hệ

Vận chuyển hàng hóa từ Đức Germany về Việt Nam bằng đường biển và hàng không fob, exwork

Vận chuyển hàng hóa từ Đức Germany về Việt Nam bằng đường biển và hàng không fob, exwork

Vì sao bạn cần tìm hiểu thời gian và phí chuyển gửi hàng từ Đức về Việt Nam?

Là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam, nhu cầu giao thương hàng hóa hai chiều Đức – Việt Nam ngày càng phổ biến. Thêm đó, việc mở rộng và đa dạng của các hình thức kinh doanh cũng khiến nhu cầu mua nhập và vận chuyển hàng Đức tăng nhanh trong những năm gần đây.
Trong quá trình tìm hiểu dịch vụ chuyển gửi hàng từ Đức về Việt Nam, thời gian và cước phí là yếu tố khách order không thể bỏ qua. Vậy tại sao bạn cần quan tâm đến các yếu tố này?

Các phương thức vận chuyển từ đức Germany về Việt Nam thường bằng vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không, chuyển phát nhanh và xách tay.

Về vận chuyển đường biển hàng không và xách tay, Universe logictics cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân dịch vụ này.
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Đức Hamburg về Việt nam theo các điều khoản FOB, EXWORK.. với chi phí tiết kiệm nhất Ms Kha 0944450571 Universe logs
Các cảng biển tại Đức Germany
CẢNG HAMBURG
        Cảng Hamburg là một cảng ở Hamburg, Đức, nằm bên dòng sông Elbe. Cảng có cự ly 115 km từ cửa sông Elbe đổ vào Biển Bắc. Nó được gọi là “Cửa ngõ vào thế giới” của Đức và là cảng lớn nhất ở Đức. Đây là cảng bận rộn nhất thứ hai ở châu Âu về lượng TEU thông qua, và lớn thứ 11 trên toàn thế giới.
       Cảng Hamburg có tầm quan trọng đối với nguồn cung cho thị trường nội địa châu Âu với dân số tiêu dùng lên tới 450 triệu người. Công nghệ tiên tiến của các cơ sở xử lý hàng hóa và hệ thống truyền thông dữ liệu, cơ sở hạ tầng giao thông hiệu quả và các liên kết trung chuyển và nội địa tuyệt vời của nó tạo ra các điều kiện thiết yếu để trao đổi hàng hóa với các đối tác thương mại trên toàn thế giới. Cảng cũng giữ chức năng quan trọng trong hậu cần cung cấp và xử lý chất thải cho ngành công nghiệp ở Hamburg và Vùng đô thị. Các cơ sở thiết bị trong khu vực cảng Hamburg có thể xử lý hầu hết các loại hàng hóa. Bên cạnh các bến tàu container, cảng còn có các bến tàu đa năng để xử lý hàng hóa nặng, hàng hóa thông thường và hàng dự án, trong khi các thiết bị khác xử lý hàng chất lỏng. Cảng Hamburg hàng năm tạo ra giá trị gia tăng tổng cộng khoảng 20 tỷ Euro trên cả nước, hơn 260.000 việc làm ở Đức có liên quan đến Cảng Hamburg.
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Đức Hamburg về Việt nam theo các điều khoản FOB, EXWORK.. với chi phí tiết kiệm nhất Ms Kha 0944450571 Universe logs
PRISE tối ưu hóa việc quản lý các chuyến đến và đi của các tàu lớn
       Đối phó với sự tăng trưởng bền vững trong việc xử lý container, số lượng tàu ngày càng lớn hơn phải được xử lý tại Cảng Hamburg và trên sông Elbe trong khoảng thời gian ngày càng giảm. Hệ thống thông tin sông Port Elbe (PRISE), đưa vào hoạt động vào tháng 3 năm 2014, đã được triển khai một nền tảng thông tin duy nhất trên toàn thế giới. PRISE thu thập tất cả các thông tin liên quan đến việc tàu đến và đi được tạo ra bởi các bên liên quan khác nhau: các bến, phi công, công ty vận chuyển, tàu kéo, dịch vụ neo đậu và Cảng vụ. Thông tin này bao gồm thông tin chi tiết về việc lên lịch và đăng ký bến tại các bến, thông tin trạng thái liên quan đến các vị trí hiện tại của tàu trên sông Elbe từ Sông Đức Bight ngay để cập cảng, danh sách các phi công của tàu ETA, báo cáo tình trạng từ tàu kéo và neo đậu các dịch vụ, cũng như các dự đoán mực nước do Cơ quan Thủy văn và Hàng hải Liên bang (BSH) ban hành. Ngoài ra, PRISE tạo ra một cái nhìn tổng quan về các chuyến tàu trong đó bất kỳ cuộc gặp gỡ có vấn đề nào sắp xảy ra giữa các tàu lớn đều được làm nổi bật trực quan, với các thay đổi được đề xuất cho thời gian khởi hành hoặc đến được hiển thị trên màn hình.
       Các cơ sở xử lý đáp ứng mọi nhu cầu Cảng Hamburg là một cảng phổ quát, cung cấp các phương tiện xử lý phù hợp với mọi loại hàng hóa, từ hàng hóa nói chung đến hàng rời, từ dự án và nhà máy đến chất lỏng. Có thiết bị đầu cuối đặc biệt cho các sản phẩm chất thải tái sử dụng và vật liệu có thể tái chế. Trên một trang web có diện tích hơn 71 km2, có hơn 50 cơ sở xử lý đang hoạt động, đảm bảo xử lý trơn tru các hàng hóa đa dạng nhất. Khoảng 290 bến neo cung cấp không gian cho tàu ở mọi kích cỡ: đặc biệt là tàu container lớn và tàu chở hàng rời, tàu chở dầu và hóa chất, ro-ro, tàu chở dầu và tàu thủy nội địa. Nhân viên có trình độ cao và công nghệ xử lý hiện đại tạo điều kiện cho việc xử lý hàng hóa nhanh chóng và an toàn.
Cảng container lớn nhất của Đức
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Đức Hamburg về Việt nam theo các điều khoản FOB, EXWORK.. với chi phí tiết kiệm nhất Ms Kha 0944450571 Universe logs
Ngày nay, hơn 70 phần trăm của tất cả các hàng hóa vận chuyển số lượng lớn trên toàn thế giới được đóng gói vào container. Là cảng container lớn thứ ba và lớn thứ ba của châu Âu, Hamburg đảm nhận chức năng phân phối quan trọng cho các luồng hàng hóa trên toàn thế giới. Bốn nhà ga container hiệu suất cao có khả năng xử lý hàng năm khoảng 12 triệu TEU (container tiêu chuẩn 20 feet). Thêm vào đó là năng lực của nhiều nhà ga đa năng, nơi bên cạnh hàng hóa container thông thường được xử lý. Tất cả các nhà ga container đều được trang bị các nhà ga đường sắt tích hợp – điều này làm tăng thêm vị trí hàng đầu của Hamburg trong số các cảng đường sắt ở châu Âu.
Bến tàu đa năng
       Hàng hóa quá khổ, quá cỡ đều được xử lý tại một trong bảy cơ sở đa năng của Hamburg. Tại đây, hàng hóa dự án với khối lượng nặng vài trăm tấn có thể được dở và chất bằng thiết bị đặc biệt. Ngoài ra, nhiều cơ sở chuyên dùng để xử lý các loại hàng hóa khác nhau như xe cộ, trái cây, ca cao và các thực phẩm khác.
Bến tàu hàng rời đảm bảo cung cấp nguồn nguyên liệu
       Xử lý hàng rời tại Hamburg có tầm quan trọng đặc biệt đối với thương mại. Hơn 40 triệu tấn hàng rời được xử lý tại Hamburg mỗi năm, bao gồm hàng hóa có khối lượng lớn như vật liệu xây dựng và phân bón, ngũ cốc và thức ăn gia súc, quặng sắt và than, cũng như hàng hóa lỏng như dầu khoáng và hóa chất. Khu vực kho bãi đảm bảo xử lý an toàn cho hàng hóa nhạy cảm với độ ẩm. Hamburg giữ một vị trí hàng đầu ở châu Âu về hàng ngũ cốc với công suất silo một triệu tấn. Các tàu có thể cập bến trực tiếp bên cạnh các hầm chứa lớn, nơi các đơn vị hiệu suất cao thực hiện chất và dở hàng. Ngoài ra, có nhiều công ty dầu khoáng ở Hamburg và các công ty chế biến khác về nguyên liệu lỏng được trang bị để xử lý và lưu trữ an toàn các chất lỏng như dầu khoáng, dầu cọ, rượu, mủ và hóa chất.
 Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Đức Hamburg về Việt nam theo các điều khoản FOB, EXWORK.. với chi phí tiết kiệm nhất Ms Kha 0944450571 Universe logs
Cước vận chuyển hàng lẻ đường biển đi Hamburg, Germany :
Hải Phòng – Hamburg : 1 usd/ cbm
Thời gian vận chuyển hàng lẻ đi Hamburg, Germany : 39 ngày
Hồ Chí Minh – Hamburg : 15 usd/ cbm
Thời gian vận chuyển hàng lẻ đi Hamburg, Germany  : 28 ngày
 Cước vận chuyển hàng lẻ đường biển từ  Hamburg, Germany về Việt Nam:
 Hamburg to Haiphong :  usd 50 / cbm
Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hamburg, Germany to Haiphong : 39 ngày
Hamburg to Hochiminh: usd 45 / cbm
Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hamburg, Germany  : 32 ngày
CẢNG WILHELMSHAVEN
Cảng Wilhelmshaven là cảng nước sâu duy nhất của Đức với độ sâu tối đa 18m. Diện tích cảng trên 1000 hecta bao gồm không gian công nghiệp, thương mại và hậu cần. Khu vực cảng bao gồm khu vực xử lý container, khu vực hậu cần và hệ thống đường sắt. Cảng được trang bị 16 cần cẩu chính cho việc bốc dỡ tàu, có thể điều khiển 25 hàng container song song.
Cảng container được đặt tại Jade Bight, một vịnh trên bờ biển Bắc. Các tàu container có chiều dài 430 m và 16,5 m có thể cập cảng tại bất kì mức thủy triều nào. Công tác xây dựng cảng đã được bắt đầu vào tháng 3 năm 2008 và khai trương vào ngày 21 tháng 9 năm 2012. Tuy nhiên, do cuộc Đại suy thoái, cảng đã không được chào đón nồng nhiệt nhất và rất ít giao thông được đưa qua bến cảng hoàn toàn mới. Nhưng việc xử lý container đã tăng từ 60.000 TEUs trong năm 2014 lên 426.700 TEUs trong năm 2015. Sức tải hàng năm của cảng là 2.700.000 TEUs.
Chỉ với hoạt động thương mại hạn chế ở vùng nội địa của Wilhelmshaven, hầu hết hàng hóa sẽ cần vận chuyển thêm bằng tàu trung chuyển, đường sắt hoặc trên đường. Công ty đường sắt DB của Đức đã nâng cấp tuyến đường sắt Wilhelmshaven, Oldenburg, để cung cấp thêm sức chứa cho các chuyến tàu chở hàng.
Khu hậu cần cho phép thành lập các cơ sở xử lý hàng hóa. Bến tàu hàng trái cây và hàng lạnh Nordfrost đi vào khai thác vào cuối tháng 7 năm 2012. Nó cũng chứa một số cơ quan chức năng như hải quan và dịch vụ nông nghiệp. Một bãi sắp xếp với 16 đường ray nằm ở rìa phía bắc của khu vực cảng, trong khi đó, trạm hàng hóa với 6 đường ray để bốc dỡ tàu nằm ở trung tâm của khu vực cảng giữa khu vực xử lý và khu vực hậu cần.
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Đức Hamburg về Việt nam theo các điều khoản FOB, EXWORK.. với chi phí tiết kiệm nhất Ms Kha 0944450571 Universe logs
Thời gian vận chuyển đường biển Hải Phòng đi Wilhelmshaven, Germany : 34 ngày
Thời gian vận chuyển đường biển Hồ Chí Minh  đi Wilhelmshaven, Germany  : 34 ngày
Vận chuyển hàng hóa từ đức Germany về việtnam bằng đường bay- Universe log Ms Kha 0944450571 
Sân bay quốc tế Frankfurt (tiếng Anh: Frankfurt International Airport) (IATA: FRA, ICAO: EDDF), được gọi theo tiếng Đức là Rhein-Main-Flughafen, Flughafen Frankfurt am Main hay Frankfurt Airport là sân bay tại Frankfurt của Đức. Đây là một trong những sân bay lớn nhất thế giới và châu Âu. Năm 2007, sân bay này xếp thứ 8 trên thế giới với lượng khách phục vụ 54.161.856 khách, 61 triệu lượt khách năm 2015. Đây là trụ sở hoạt động chính của Lufthansa.
Universe logistics có hợp đồng độc quyền các các hàng bay vận chuyển hàng không từ Franfurt đến SGN airport là CZ (2-3 ngày ), QR- Quatar airway transit 2-3 ngày – thường làm nhập khẩu vận chuyển với các mức kgs từ 45 kgs, 100 kgs, 300 kgs, 500 kgs và 1000 kgs….
Vận chuyển chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hòa từ Đức Hamburg về Việt Nam hay sử dụng các dịch vụ như TNT, FEDEX, DHL nhanh nhưng đắt. Thường hàng hóa cho chuyển phát nhanh tầm 30 kgs trở lại
Nếu các bạn cần tham gia giá cước vận chuyển từ Đức về bằng đường biền hàng không, và chuyển phát nhanh, liên hệ với công ty vận chuyển/ công ty Universe Logistics- 0944450571
Đến với Universe log,  khách hàng sẽ được đảm bảo và cam kết về:
• Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, cập nhật lịch trình chi tiết để khách hàng nắm bắt được thông tin
• Chi phí vận chuyển hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi về giá giúp khách hàng tiết kiệm tối đa túi tiền của mình
• Hỗ trợ gom hàng, repack vỏ thùng để tối ưu chi phí hơn
• Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% đối với những đơn hàng khách hàng mua gói bảo hiểm
• Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp
• Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa tuân thủ theo quy định của pháp luật
• Không giới hạn trọng lượng, thể tích hàng hóa, nhận vận chuyển cả hàng cồng kềnh về Việt Nam
• Giao hàng tại nhà, tiết kiệm công sức cho khách hàng
.
.
.
.