0944 450 571Liên hệ

VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ BANGLADESH VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ BANGLADESH VỀ VIỆT NAM
Công ty bạn cần vận chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam bằng đường biển?
Công ty bạn cần check giá cước vận chuyển với chi phí rẻ?
Công ty bạn cần dịch vụ uy tín, chất lượng?
Liên hệ hỗ trợ: Universe Logistics chuyên vận chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam, Thuỳ Linh -0981.481.904(zalo, phone)
I/ LÔ HÀNG CẦN VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ BANGLADESH VỀ VIỆT NAM
Dưới đây là thông tin một lô hàng mà chúng tôi nhận được yêu cầu báo giá từ khách hàng. Thông tin lô hàng đã được điều chỉnh để bảo mật thông tin của khách hàng.
Bạn tham khảo các thông tin cần thiết để check giá cước vận chuyển hàng hóa nhé!
“ em muốn check cước tàu từ DHAKA về CAT LAI
– Mặt hàng: Cloth for printing – Vải dùng để in ấn
– Hs code: 58063290
– Incoterm: FOB
– 1x20Dc nặng khoảng 13 tấn
– 1x40Dc nặng khoảng 25 tấn “
Do đây là điều kiện incoterm FOB – người mua sẽ thanh toán chi phí vận chuyển từ cảng tại Bangladesh về đến cảng Việt Nam. Vì vậy, các thông tin check cước vận chuyển bằng đường biển khá đơn giản.
* Bạn chú ý tìm hiểu các điều kiện Incoterm trong vận chuyển hàng hóa quốc tế để biết rõ hơn bạn cần làm gì? Và trả những loại chi phí nào? Chịu rủi ro ra sao? Trước khi ký hợp đồng chính thức với đối tác Bangladesh nhé!
=> Với các yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ check giá cước vận chuyển hàng container 20dc và 40dc từ cảng DHAKA, BANGLADESH về cảng CÁT LÁI, HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM.
=> Mặt hàng: Vải là hàng hóa bình thường, không có yêu cầu đặc biệt về bảo quản. Nếu hàng hóa của bạn là hóa chất, xăng dầu, thực phẩm có yêu cầu đặc biệt về bảo quản bạn cần thông báo để chúng tôi kiểm tra với hãng tàu lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp cho bạn, cũng như mức giá vận chuyển đối với loại hàng hóa này!
=> Trọng lượng hàng: cont 20Dc hoặc cont 40dc sẽ được phép vận chuyển trọng lượng hàng trong khoảng : 23 -28 tấn chưa bao gồm vỏ container. Tùy mỗi hàng tàu khác nhau sẽ quy định mức tối đã cho phép hàng hóa chứa trong container. Nếu hàng hóa nặng bạn có thể bị phạt hoặc thậm chi không được phép vận chuyển lên tàu. Vì vậy, hãy đóng hàng vừa phải. Trong trường hợp đặc biệt hàng hóa nặng hơn bình thường hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm tra trước khi book cước tàu nhé!
Liên hệ hỗ trợ: Universe Logistics chuyên vận chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam, Thuỳ Linh -0981.481.904(zalo, phone)
II/ BÁO GIÁ CHI TIẾT CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ BANGLADESH VỀ VIỆT NAM
Với các thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi kiểm tra giá với đại lý đang làm việc tại Bangladesh. Nhưng đại lý thông báo => Không check được cước tàu từ Dhaka mà agent chỉ báo từ Chitagon về HCM thôi!
1. Cước biển Chitagon – HCM term FOB: 20’GP/40’GP: USD 350/470
2. LCC tại cảng HCM, Việt Nam:
 – Cont 20: 285$
– Cont 40: 430$
3. Thời gian vận chuyển: 12 -15 ngày
* Giá trên chưa bao gồm thuế gtgt khi xuất hóa đơn chi phí local charge tại Việt Nam
* Phí local charge gồm nhiều chi phí khác nhau nhưng do lô hàng chỉ có 1 container duy nhất do đó sẽ báo gộp làm 1 giá cho khách hàng dễ tính toán.
* Các chi phí trên chỉ là cước tàu và local charge tại cảng Việt Nam. Các chi phí liên quan khác như:
+ phí lưu container, lưu bãi – nếu có sẽ do hàng tàu và cảng thu khi phát sinh,
+ chi phí thuê dịch vụ khai hải quan – nếu bạn thuê dịch vụ ngoài,
+ chi phí xe container chở hàng từ cảng Việt Nam về đến kho công ty bạn,
+ chi phí nâng hạ container tại cảng do cảng thu,
+ chi phí cơ sở hạ tầng cảng biển nộp cho cơ quan nhà nước,
+ thuế nhập khẩu, thuế gtgt công ty bạn phải nộp khi mở tờ khai hải quan nhập khẩu, số thuế căn cứ theo tờ khai hải quan,
+ các chi phí khác phát sinh …
Liên hệ hỗ trợ: Universe Logistics chuyên vận chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam, Thuỳ Linh -0981.481.904(zalo, phone)
.
.
.
.