0944 450 571Liên hệ

KÝ GỬI HÀNG TRUNG QUỐC – VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2023

Universe log 0944450571 chuyên vận chuyển đường biển và hàng không từ trung quốc Shunde, Thẩm Quyến về Việt Nam  vời thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất năm 2023.

 

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc ngày một tăng cao bởi việc kinh doanh các mặt hàng nội địa Trung Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của dân buôn, thương lái. Tuy nhiên, tìm được một đơn vị ship hộ hàng Trung Quốc uy tín cam kết đúng thời gian giao nhận hàng để không ảnh hưởng kinh doanh, buôn bán là điều không phải dễ dàng.  Universe log tự tin là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng hàng đầu với giá ký gửi hàng Trung Quốc tốt nhất.
I. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay
Trung Quốc là một trong các thị trường cung cấp nguồn hàng khổng lồ cho Việt Nam. Hầu hết các hàng hóa đều được nhập khẩu từ Trung Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sở hữu nhiều ưu điểm như các mặt hàng đa dạng, cập nhật, giá rẻ do đó dễ hiểu vì sao Trung Quốc luôn là thị trường nhập khẩu hàng hóa hàng đầu được lựa chọn. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng rất lớn.
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, chủ shop hay chủ doanh nghiệp có nhu cầu ship hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam. Các đối tượng khách hàng quen thuộc có thể kể đến sau:
▪️ Các khách hàng nhập hàng trực tiếp qua xưởng Trung Quốc: Đây là những người chỉ có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc một cách nhanh nhất, đảm bảo an toàn.  Universe log  hiện đang phục vụ 25% khách hàng có nhu cầu như vậy. Chúng tôi sẽ dựa trên tình hình thị trường thực tế để đưa ra cước phí và thời gian phù hợp nhất.

Universe log 0944450571 chuyên vận chuyển đường biển và hàng không từ trung quốc Shunde, Thẩm Quyến về Việt Nam  vời thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

▪️  Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trên các website thương mại điện tử: Thông qua sàn thương mại điện tử Trung Quốc như 1688, Taobao, Alibaba với số lượng lớn. Họ cần một đơn vị uy tín, cước vận chuyển rẻ, đa phần đi hàng tiểu ngạch. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về nguồn hàng, lựa chọn nhà cung cấp uy tín thì Aliorder sẽ hỗ trợ.
▪️ Người tiêu dùng trực tiếp: Là các cá nhân có nhu cầu, Tmall, Pinduoduo và có nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc. Nếu bạn không biết tiếng Trung thì có thể sử dụng công cụ hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng việt của Universe log .
 1. Hình thức ký gửi hàng Trung Quốc hiện nay

 

Hiện tại, Universelog 0944450571 đã và đang triển khai 2 hình thức vận chuyển Trung Việt như sau:

 1. Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo chính ngạch

▪️ Thời gian chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng chỉ từ 1-2 ngày

▪️ Các chuyến tàu liên tục, dễ dàng book hàng FLC và LCL nhanh chóng.

▪️ Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình ship hộ hàng Trung Quốc, local charge thấp.

▪️ Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục hải quan, hỗ trợ thanh toán và ủy thác xuất nhập khẩu.

 1. Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường tiểu ngạch

▪️ Thời gian ship hộ hàng Trung Quốc về chỉ từ 3 – 7 ngày.

▪️ Đa dạng phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để bạn có thể lựa chọn, mỗi hình thức lại được áp dụng cho các mặt hàng cụ thể vô cùng tiện lợi.

▪️ Ký gửi hàng Trung Quốc theo đường biển: Thường áp dụng trong các trường hợp vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

▪️ Ship hộ hàng Trung Quốc bằng đường bộ: Thường được áp dụng để vận chuyển đa dạng loại hàng hoá.

▪️ Vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường hàng không: Thường áp dụng cho các lô hàng có giá trị cao mà khách hàng yêu cầu.

III. Các loại phí khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trên thực tế, mỗi đơn hàng đặt mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ trải qua rất nhiều thủ tục và bạn buộc phải chi trả cho rất nhiều khoản chi phí khác nhau. Việc nắm rõ các mức phí này sẽ giúp các chủ kinh doanh dễ dàng hoạch định được kế hoạch kinh doanh cho đơn vị của mình, đồng thời tránh phát sinh mức chi phí quá lớn khi nhập hàng kinh doanh. Hiện tại, chủ kinh doanh sẽ trả một số phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam cho một đơn hàng bao gồm:

 

 1. Những khoản phí cố định (phí bắt buộc phải chi trả khi mua hàng từ Trung Quốc)

▪️ Phí ship nội địa Trung Quốc: Phí giao hàng nội địa sẽ được tính dựa trên khoảng cách từ nhà cung cấp đến kho hàng hoặc địa chỉ của chủ kinh doanh cung cấp. Đây là mức phí bắt buộc và do các sàn thương mại hay nhà cung cấp quy định.

▪️ Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Mức phí vận chuyển hàng là phần chi phí bắt buộc và do đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc quy định. Chi phí cho một đơn hàng khi vận chuyển về Việt Nam sẽ được tính dựa trên trọng lượng, cân nặng hay khoảng cách vận chuyển theo đúng quy định của từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

Universe log 0944450571 chuyên vận chuyển đường biển và hàng không từ trung quốc Shunde, Thẩm Quyến về Việt Nam  vời thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất năm 2023.

 1. Phí tùy chọn

▪️ Phí kiểm đếm hàng hóa: Là mức phí do đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc áp dụng, các chủ kinh doanh chỉ phải chi trả chi phí này trong trường hợp có sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm hàng hóa. Mặc dù đây là một dịch vụ không bắt buộc, tuy nhiên nếu nhập số lượng hàng lớn, chủ kinh doanh nên sử dụng dịch vụ này để hạn chế tình trạng thiếu hàng, sai sót, mua phải hàng kém chất lượng…

▪️ Chi phí đóng gói hàng hóa: Tương tự như dịch vụ kiểm đếm, chi phí đóng gói sẽ không bắt buộc mà chỉ có chủ shop nào sử dụng thêm dịch vụ đóng gói hàng hóa từ bên ship hộ hàng Trung Quốc mới tính thêm chi phí này.

▪️ Phí dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Sẽ do các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam quy định. Trên thực tế, không phải đơn hàng nào cũng bắt buộc phải mua thêm các loại bảo hiểm hàng hóa. Tuy nhiên khuyến cáo các chủ kinh doanh nên mua thêm bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của mình nếu chẳng may hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng.

▪️ Phí giao hàng về tận nhà: Đa phần, các đơn vị vận chuyển trung gian sẽ vận chuyển và lưu trữ ở kho hàng của họ tại Việt Nam. Các chủ kinh doanh có thể đến tận địa chỉ kho hàng của công ty để lấy hàng. Nếu muốn giao hàng tận nhà, bạn cần liên hệ đơn vị vận chuyển để giao hàng tận nhà. Chi phí vận chuyển hàng nội địa Việt Nam sẽ do các công ty vận chuyển trong nước quy định.

Như vậy, để ký gửi một đơn hàng Trung Quốc về Việt Nam, người chủ kinh doanh sẽ phải chi trả rất nhiều khoản phí khác nhau. Vì thế, để tiết kiệm và tối ưu chi phí, chủ kinh doanh nên tìm đến một đơn vị vận chuyển uy tín, nhiều năm kinh nghiệm như Universelog 0944450571.

 1. Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam

Hiện nay thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng với thời gian ngắn hơn thì chi phí sẽ cao hơn so với gửi hàng tiết kiệm. Chưa kể tới vị trí kho bãi nhận hàng cũng sẽ quyết định đến thời gian vận chuyển, thời gian chuyển phát nhanh sẽ dao động từ 1-3 ngày, vận chuyển thường sẽ mất từ 3-5 ngày và gửi hàng tiết kiệm sẽ trong khoảng từ 7 – 9 ngày.

Phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể cân đối phương án vận chuyển hàng hóa thích hợp để không ảnh hưởng tới tình hình buôn bán hay công việc của mình.

Universe log 0944450571 chuyên vận chuyển đường biển và hàng không từ trung quốc Shunde, Thẩm Quyến về Việt Nam  vời thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất năm 2023.

 1. Lợi ích khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Universelog 0944450571

Universelog 0944450571 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng từ trung quốc về việt nam. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, công ty đã dần hoàn thiện được một quy trình hoạt động chuyên nghiệp. Điều này đã được áp dụng thành công trên thực tế nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn với nhiều lợi ích như:

 

 1. Tư vấn chọn nhà cung cấp

Quá trình làm việc với nhà cung cấp vô cùng quan trọng nên chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bạn chắc chắn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại, giá cả cũng như các hỗ trợ từ nhà cung cấp. Làm thế nào để chọn nhà cung cấp uy tín, mua hàng chất lượng đúng như mô tả, hàng không bị trộn, hoạt động sản xuất của nhà phân phối đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đặc biệt trường hợp hàng bị lỗi cần đổi trả thì nhà cung cấp cũng nhiệt tình giúp đỡ.

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam tại Universelog 0944450571 bao gồm:

▪️ Vận chuyển hàng Tmall, Taobao, 1688, Alibaba, Pinduoduo, Aliexpress về Việt Nam

▪️ Ký gửi hàng hóa tại Quảng Châu

▪️ Dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

▪️ Dịch vụ thanh toán hộ bằng nguồn tệ sạch tỷ giá đẹp.

▪️ Bảo mật thông tin nguồn hàng, thông tin hàng hóa, điều mà nhiều đơn vị không làm được.

 1. Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tận tâm

Sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Trung và tiếng Anh. Hỗ trợ tối đa cho các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng chất, đàm phán nhà cung cấp giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho khách. Am hiểu thị trường, nắm bắt được các sản phẩm theo thị hiếu là một lợi thế giúp Universelog 0944450571 mang lại mức giá thấp nhất cho khách hàng.

 1. Thời gian vận chuyển rút ngắn

Kiểm tra liên tục tình trạng đơn hàng để kịp thời đưa ra hướng giải quyết nếu xảy ra vấn đề, luôn báo trước cho khách. Cung cấp lịch trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho đến khi khách nhận hàng, đảm bảo thời gian đúng như cam kết nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh cho khách. Hàng về đúng thời gian trong hợp đồng có thể chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc ( trừ ngày nghỉ, ngày lễ ).

 1. Cam kết đền bù hàng hóa

 

Universelog 0944450571 luôn đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển về đúng số lượng, thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi sẽ đứng ra để bảo vệ quyền lợi, đền bù và chịu trách nhiệm trước khách hàng.

Nếu trong trường hợp xấu nhất xảy ra, chúng tôi cam kết đền bù 100% đơn hàng nếu hàng hóa hư hỏng, mất hàng, hàng không đúng theo yêu cầu. Cam kết trên không đáp ứng khi khách hàng không thực hiện mua bảo hiểm hàng hóa và trường hợp hàng hư hỏng trước khi đến kho của Universelog 0944450571.

Universe log 0944450571 chuyên vận chuyển đường biển và hàng không từ trung quốc Shunde, Thẩm Quyến về Việt Nam  vời thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất năm 2023.

 1. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đa dạng

Chúng tôi nhận ship hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam đa dạng các loại mặt hàng như hàng điện tử, gia dụng, vật liệu xây dựng, cơ khí, đồ điện, các mặt hàng nội thất, hàng nông sản…. Một số loại hàng hóa khác: hàng thời trang, mỹ phẩm, thiết bị y tế, hóa chất, laptop, máy tính, phụ tùng xe máy ô tô, dụng cụ nhà bếp…

Miễn là các loại hàng hóa không thuộc danh sách cấm vận chuyển, chúng tôi đều nhận vận chuyển không giới hạn số lượng cũng như khối lượng mà khách yêu cầu.

Phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đa dạng từ đường bộ, đường biển, đường hàng không theo hình thức chính ngạch và tiểu ngạch.

 1. Giá dịch vụ cạnh tranh không phát sinh thêm chi phí

Universelog 0944450571 mang đến dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Nếu so sánh giá thì khách hàng có thể thấy, mức giá dịch vụ của chúng tôi đều thấp hơn so với các đơn vị khác từ 5 – 10%. Universelog 0944450571 nhận giao hàng đến tận địa chỉ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 1. Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc của Universelog 0944450571 Company 

CHI PHÍ CHI TIẾT CỦA 1 ĐƠN NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

– Chi phí bắt buộc khi nhập 1 đơn hàng = Tiền hàng + Phí dịch vụ + Phí vận chuyển hàng Trung Quốc nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

– Chi phí không bắt buộc = Phí bảo hiểm + Phí kiểm đếm

Universe log 0944450571 chuyên vận chuyển đường biển và hàng không từ trung quốc Shunde, Thẩm Quyến về Việt Nam  vời thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất năm 2023.

GIẢI THÍCH CÁC CHI PHÍ
Giá gốc sản phẩm Giá được niêm yết trên website và các sàn TMĐT của Trung Quốc
Phí dịch vụ Phí mua hàng, giao dịch, thanh toán, đàm phán hay xử lý khiếu nại… khách hàng khi thanh toán với Universelog 0944450571
Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc Phí vận chuyển từ xưởng, nhà cung cấp và shop Trung Quốc đến kho hàng của Universelog 0944450571 tại Trung Quốc.
Phí vận chuyển từ Trung Quốc về kho Việt Nam Phí vận chuyển từ kho ký nhận hàng tại Trung Quốc về đến kho hàng Việt Nam của công ty Universelog 0944450571.
Phí đóng gỗ (không bắt buộc) Hình thức đóng gói đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro đối với những mặt hàng dễ gãy, vỡ hay biến dạng.
Phí ship tận nhà Phí vận chuyển từ kho của Universelog 0944450571 ở Việt Nam đến tận tay cho quý khách.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MUA HÀNG TRUNG QUỐC

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG PHÍ DỊCH VỤ
< 20 TRIỆU 3%
> 20 – 70 TRIỆU 2%
> 70 – 150 TRIỆU 1,5%
> 150 TRIỆU 1%
Phí dịch vụ tối thiểu là 10.000 VNĐ/ 1 link sản phẩm

PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ KHO TRUNG QUỐC VỀ KHO VIỆT NAM

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ UNIVERSELOG 0944450571
Bằng Tường (kho Trung Quốc) Thâm Quyến (kho Trung Quốc) Đông Hưng (kho Trung Quốc)
Hà Nội Tp.HCM Hà Nội Tp.HCM
Hàng lẻ 36.000 38.000 x x
Hàng lô (từ 100kg) 22.000 x 22.000 25.000
Hàng sll (tấn) x x 9.000 15.000

(Áp dụng đối với vận chuyển hàng Trung Quốc từ kho Trung về đến kho hàng của Universelog 0944450571 tại Việt Nam)

PHÍ BẢO HIỂM KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

= 1% giá trị hàng hóa đơn hàng hoặc khách hàng đã kê khai UNIVERSELOG 0944450571 sẽ chấp nhận bồi thường 30% giá trị kiện hàng đó.

= 2% giá trị hàng hóa đơn hàng hoặc khách hàng đã kê khai UNIVERSELOG 0944450571 sẽ chấp nhận bồi thường 60% giá trị kiện hàng.

= 3% giá trị hàng hóa đơn hàng hoặc khách hàng đã kê khai UNIVERSELOG 0944450571 sẽ chấp nhận bồi thường 100% giá trị kiện hàng.

Lưu ý: Phân biệt hàng hàng cồng kềnh và hàng nặng.

– Tất cả hàng hoá đều sẽ có cân nặng thực tế và cân nặng đã được quy đổi theo thể tích quy định.

– Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ tính theo cả 2 cách là trọng lượng thực tế của hàng nặng và thể tích đối với hàng cồng kềnh có kích thước lớn.

– Cân nặng được áp dụng mức phí theo mức cân nặng LỚN HƠN giữa cân nặng quy đổi và cân nặng thực tế.

– Cách tính cân nặng quy đổi: (Kg) = dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm)/5000

VII. Quy trình vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam tại Universelog 0944450571

Để giúp khách hàng sử dụng dịch vụ chính xác, đồng thời có thể chủ động theo dõi đơn hàng, bạn cần tạo tài khoản trực tiếp trên website Universelog 0944450571.vn và tiến hành đúng quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được hướng dẫn dưới đây:

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trang web Universelog 0944450571.vn

Với quy trình ship hộ hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, mỗi khách hàng nên tạo cho mình một tài khoản riêng tương ứng với một mã khách hàng. Việc tạo mã vô cùng đơn giản với thao tác đăng ký tài khoản trên website Universelog 0944450571.vn. Tiến hành điền các thông tin cá nhân 1 cách đầy đủ để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, giao nhận hàng được diễn ra chính xác và nhanh chóng, tránh giao nhầm.

Bước 2: Thanh toán tiền hàng

Universe log 0944450571 chuyên vận chuyển đường biển và hàng không từ trung quốc Shunde, Thẩm Quyến về Việt Nam  vời thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất năm 2023.

Trường hợp bạn không tự thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhà cung cấp thì chúng tôi có hỗ trợ thanh toán hộ qua ngân hàng hoặc qua ví Alipay. Sau đó, bạn yêu cầu nhà cung cấp giao hàng đến kho Universelog 0944450571 tại Trung Quốc và nhớ lấy mã vận đơn.

Bước 3: Truy cập vào tài khoản

Truy cập vào tài khoản, nhấn chọn Vận chuyển hàng-> Khởi tạo đơn mới -> Lựa chọn kho tại Trung Quốc -> Lựa chọn kho tại Việt Nam -> Lựa chọn hình thức vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Khi khách hàng đặt hàng trên các website thương mại điện tử Taobao, 1688, Tmall, hoặc các địa điểm khác. Đơn vị vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc sẽ giao hàng đến kho của Universelog 0944450571.

Bộ phận kho tại Trung Quốc tiếp nhận đơn hàng, ký xác nhận là đã nhận hàng thành công từ đơn vị cung cấp. Kho sẽ tiến hành đóng toàn bộ hàng vào thùng và chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 5: Nhận hàng kho Việt Nam

Bộ phận kho có mặt tại Hà Nội hoặc TPHCM nhận hàng, gọi điện cho bạn để thông báo hàng sắp về đến nơi. Nếu bạn ở gần có thể chủ động qua kho lấy hàng trực tiếp để tiết kiệm chi phí ký gửi hàng Trung Quốc hơn.

Bước 6: Khách hàng tiến hành thanh toán tiền ký gửi hàng trung quốc

Bạn cần tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí qua hình thức chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt. Thông tin chuyển khoản sẽ được đội ngũ Universelog 0944450571 gửi trực tiếp qua phương thức liên lạc của bạn.

Bước 7: Vận chuyển hàng Trung Quốc cho khách ở xa

Universelog 0944450571 hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc đến tận nơi theo địa chỉ bạn cung cấp. Bạn có trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn vị giao hàng hoặc phí cước được Universelog 0944450571 hỗ trợ một phần. Bạn tiến hành kiểm tra hàng hóa của mình và kết thúc quá trình chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ.

Qua bài viết trên đây, hy vọng các chủ kinh doanh đã hiểu rõ về dịch vụ vận chuyển – ký gửi hàng Trung Quốc tại Universelog 0944450571. Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, bạn hãy nhanh tay liên hệ đến Universelog 0944450571 để được hỗ trợ tốt nhất.

Universe log 0944450571 chuyên vận chuyển đường biển và hàng không từ trung quốc Shunde, Thẩm Quyến về Việt Nam  vời thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất năm 2023.

.
.
.
.