0944 450 571Liên hệ

DỊCH VỤ GỬI, CHUYỂN HÀNG ĐI NAM PHI [NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG]

Trong nền kinh tế của lục địa đen, đất nước Nam Phi là một trụ cột vững vàng. Không những thế, quốc gia này còn sở hữu nhiều thế mạnh chiến lược khác. Nó đóng vai trò là cầu nối giữa thế giới và các nước còn lại của châu lục.

Với sự đa dạng về văn hóa, sử dụng 11 ngôn ngữ chính thức trên thế giới, chắc chắn Nam Phi là điểm hẹn thú vị cho những người yêu thích khám phá.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Nam Phi nhiều ưu đãi hấp dẫn

Xuyên suốt quá trình hoạt động, Universe log 0944450571  đã có nhiều kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi Nam Phi Mời các bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây để có quyết định đúng đắn nhất!

1. Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Nam Phi với nhiều ưu đãi.

1.1 Công thức tính quy đổi giá

(Dài x rộng x cao) : 5000 = A kg

Kết quả thu về sẽ được so sánh với cân nặng thực tế. Trong đó giá trị lớn hơn sẽ được dùng để tính cước phí. Tất cả các thông số đều được đo đạc chính xác, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Nam Phi với nhiều ưu đãi bằng đường biển và hàng không 0944450571 Universelog 

1.2 Chính sách hỗ trợ khách hàng

– Số lượng hàng càng lớn thì giá càng rẻ.

– Nếu quý khách có nhu cầu gom hàng lẻ để tiết kiệm chi phí, chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện.

– Có một số mặt hàng sẽ được bao thuế.

– Thực hiện đóng gói hàng hóa tại nhà. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn với hình thức bao bì hộp carton, thùng giấy, băng keo…

2. Gửi hàng đi Nam Phi với mục đích xuất khẩu.

2.1 Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nam Phi

Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nam Phi

Nhìn vào các số liệu thống kê, Cộng hòa Nam Phi chính thị trường xuất khẩu chính của nước ta tại lục địa đen.

– Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang quốc gia này đạt ngưỡng 1,03 tỷ USD vào năm 2015. Con số này hoàn toàn bỏ xa các nước châu Phi khác như Angola, Tanzania, Nigeria, Algeria hay Bờ Biển Ngà.

– Các mặt hàng chủ lực bao gồm: điện thoại, máy vi tính các loại và linh kiện; gạo, cà phê và hương liệu (hạt tiêu); quần áo và hàng dệt may…

Đây là một trong những nền tảng thúc đẩy hoạt động vận chuyển hàng đi nam Phi , bên cạnh nhóm người Việt định cư hoặc xuất khẩu lao động tại quốc gia này.

2.2 Các thủ tục giấy tờ cần thiết

– Giấy phép nhập khẩu: Một số hàng hóa muốn lưu thông ở Nam Phi bắt buộc phải trình giấy phép nhập khẩu. Điển hình là hàng hóa tiêu dùng (thực phẩm, quần áo), nhiên liệu cho phương tiện giao thông vận tải….

– Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) (hay còn gọi là D/O) được lập theo mẫu Form DA-5.

Hải quan Nam Phi sẽ thông báo cho nhà nhập khẩu biết có cần làm Form DA-59 hay không. Từ đó nhà nhập khẩu sẽ phản hồi thông tin cho doanh nghiệp xuất khẩu tại Việt Nam. Nếu form này là cần thiết, nhà xuất khẩu hoặc nhà cung cấp hàng phải trình xuất tối thiểu một bản gốc cùng bản gốc hóa đơn hàng.

– Danh sách chứng từ vận tải cần có khi vận chuyển hàng hóa đi Nam Phi:

Bản gốc hóa đơn hàng (giá hàng và lô hàng người nhập khẩu cần thanh toán).

Giá xuất cảng của hàng hóa và lô hàng (giá FOB và CIF)

Chứng thư bảo hiểm và Vận đơn.

Ngoài ra, nhà nhập khẩu còn yêu cầu thêm một số giấy tờ, chứng từ đặc trưng khác. Tiêu biểu là phải gửi 3 bản sao hóa đơn hàng cho người được ủy quyền nhận hàng trước khi nhập cảng.

– Hóa đơn Thương mại và Danh mục hàng phải được trình bày bằng tiếng Anh. Thêm vào đó, hai chứng từ này phải được gửi đến đại lý vận tải biển ít nhất trước 7 ngày hàng tới cảng/sân bay để đảm bảo việc giao nhận đúng tiến độ.

Mô tả chi tiết và đầy đủ các đặc điểm liên quan đến hàng hóa. Chúng ta cần tránh trường hợp chỉ nêu tên và nhãn hiệu. Nếu là thực phẩm, các bạn cần nêu rõ thành phần chế biến (nguyên liệu), hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng, ngày sản xuất, cách bảo quản.

Kê khai giá FOB của lô hàng bằng dollar Mỹ (USD) trên Hóa đơn bán hàng và Danh mục hàng.

Tuyệt đối không ghi câu “No commercial value” (Không có giá trị thương mại) trong hai chứng từ nêu trên.

Nếu hàng phục vụ mục đích triển lãm thì phải có câu: “The invoiced goods are of…(Country)…origin and are intended for display purpose only at the exhibition site in…(Place)…, South Africa”. Trong tất cả các trường hợp đều phải ghi rõ xuất xứ hàng hóa để bộ phận Hải quan lưu trữ dữ liệu.

Nhà xuất khẩu phải thống kê đầy đủ số liệu cơ bản cho mỗi kiện hàng nếu trọng lượng và khối lượng khác nhau.

Dù bạn gửi hàng đi Nam Phi tại HCM hay bất cứ cơ sở Logistics nào thì những điều kiện trên bắt buộc phải được đáp ứng.

– Xin được lưu ý thêm:

+ UNIVERSE LOG 0944450571 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của quý khách, không giới hạn về số lượng.

+ Tuy nhiên, chúng tôi tuân thủ chặt chẽ những quy định của pháp luật nước nhà lẫn chính phủ quốc tế. Chính vì vậy, chúng tôi từ chối vận chuyển những đơn hàng thuộc danh sách hàng cấm.

+ Những loại hàng đặc biệt nghiêm cấm chính là thuốc phiện và các chất ma túy tổng hợp; vũ khí, đạn dược, bom; hóa chất độc hại hoặc gây cháy nổ; các tài liệu nhằm mục đích xấu (phá hoại chính trị, trật tự trị an, tuyên truyền những tư tưởng lệch lạc).

+ Để biết hàng hóa của mình có được phép thông quan hay không, các bạn vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn.

3. Sự chuyên nghiệp trong hoạt động gửi hàng đi Nam Phi ở UNIVERSE LOG 0944450571

3.1 Thời gian vận chuyển tối ưu, nhanh chóng.

Thời gian vận chuyển tối ưu, nhanh chóng.

– Thách thức đặt ra cho nhiệm vụ gửi hàng đi Nam Phi: Nước Nam Phi có tổng diện tích xấp xỉ bằng diện tích của Pháp, Ý và Tây Ban Nha cộng lại, ước tính rơi vào khoảng 1,22 triệu km2. Như vậy, việc đưa hàng hóa đến những nơi hẻo lánh trên một lãnh thổ rộng là hết sức khó khăn.

– Tuy nhiên, UNIVERSE LOG 0944450571 luôn lên phương án vận chuyển cũng như các biện pháp phòng ngừa tình huống xấu. Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với những thương hiệu “đầu tàu” của ngành Logistics, tiêu biểu là UPS hay DHL. Chính vì vậy, hàng sẽ đến tay người nhận nhanh nhất có thể!

– Nếu bạn cần chuyển hàng gấp, hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tốc hành, hẹn giờ!

– Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhập hành trình vận chuyển để quý khách có thể theo dõi tình trạng đơn hàng.

3.2 Trách nhiệm với bưu phẩm bưu kiện

UNIVERSE LOG 0944450571 tự tin là đơn vị chuyển hàng quốc tế nhanh chóng nhất

– Cùng khách hàng rà soát, kiểm tra thông tin sản phẩm và giấy tờ trước khi thực hiện vận chuyển.

– Đóng gói hàng hóa hợp quy chuẩn, hạn chế một cách tối đa những tác động ngoại lực. Cung cấp môi trường nhiệt độ, độ ẩm phù hợp để bảo quản sản phẩm.

– Giao hàng đến địa chỉ đúng như cam kết.

– Nhân viên Logistics không tự ý tháo seal, bóc tem. Tuyệt đối không đánh tráo, tháo dỡ sản phẩm.

Chúng tôi cam kết hàng hóa được nguyên vẹn xuyên suốt quá trình vận chuyển.

– Nếu hàng hóa gặp trục trặc do lỗi của nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng sẽ được bồi thường theo điều khoản ghi trong biên bản.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ của UNIVERSE LOG 0944450571, khách hàng được tận hưởng nhiều ưu đãi: báo giá hấp dẫn, phục vụ tận tình và năng suất công việc cao.

Chúng tôi chính là đơn vị tin cậy để các bạn gửi hàng đi Nam Phi tại HCM!

Ngoài ra, UNIVERSE LOG 0944450571 còn cung cấp thêm dịch vụ  nhập hàng từ nước ngoài  hay Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng với mức phí phải chăng.

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ UNIVERSE LOG 0944450571

 

.
.
.
.