0944 450 571Liên hệ

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ FOSHAN ( PHẬT SƠN) VỀ HỒ CHÍ MINH

Phật Sơn là một thành phố lịch sử văn hóa cấp quốc gia và là một trong 4 thành phố nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Đây cũng là nơi rất nhiều mặt hàng thương mại được sản xuất và vận chuyển về Việt Nam.

 

Liên hệ hỗ trợ: Universe Logistics – Thùy Linh 0981.481.904 ( zalo, phone) chuyên vận chuyển hàng từ Foshan về Việt Nam

 

Hàng hóa được vận chuyển từ Phật Sơn về Việt Nam chủ yếu có ba tuyến chính sau:

 

Vận chuyển từ Foshan về Hồ Chí Minh đường biển

Vận chuyển từ Foshan về Đà Nẵng đường biển

Vận chuyển từ Foshan về Hải Phòng đường biển

 

Nhà nhập khẩu thường quan tâm đến ba yếu tố khi nhập khẩu hàng từ Phật Sơn về Hồ Chí Minh đó là: Cước vận chuyển từ Foshan về Cát Lái, HCM đường biển, lịch tàu tàu Phật Sơn về Cát Lái, local charges tại cảng Cát Lái.

 

Cước vận chuyển từ Foshan về Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cảng biển lớn nhỏ khác nhau. Từ cảng tổng hợp đến những cảng container phải kể đến như: Cảng VICT, cảng Sài Gòn (Bến Nghé, Tân Thuận, Khánh Hội), Tân Cảng Hiệp Phước, Tân Cảng Cát Lái, Cảng SPITC.

 

Mặc dù có rất nhiều cảng lớn nhỏ khác nhau tuy nhiên hàng hóa được vận chuyển từ Phật Sơn về Hồ Chí Minh chủ yếu qua cảng Cát Lái. Đối với vận chuyển container thì được chia ra làm hai loại đó là vận chuyển hàng nguyên container FCL và vận chuyển hàng lẻ LCL.

Liên hệ hỗ trợ: Universe Logistics – Thùy Linh 0981.481.904 ( zalo, phone) chuyên vận chuyển hàng từ Foshan về Việt Nam

 

*Cước vận chuyển nguyên container FCL

Vận chuyển hàng nguyên container là lựa chọn hoàn hảo khi số lượng hàng đóng đủ một container 20 hoặc 40. Sau đây là giá cước vận chuyển hàng nguyên container FCL từ Foshan về Cát Lái.

 

 

Vì là những container đặc biệt nên cước vận chuyển cho những loại container này sẽ phải báo theo từng đơn hàng cụ thể.Tùy thuộc vào từng loại mặt hàng khác nhau để lựa chọn đúng loại container phù hợp để vận chuyển.

 

 

*Cước vận chuyển hàng lẻ LCL

 

Cước vận chuyển hàng lẻ LCL từ Foshan về Hồ Chí Minh sẽ có lợi nhất nếu Quý vị vận chuyển hàng từ 1cbm đến 12cbm. Nếu số lượng lớn hơn thì khi đó cước vận chuyển sẽ không có lợi nữa. Lúc này nên vận chuyển từ Phật Sơn về Cát Lái bằng container 20 feet.

 

Cước vận chuyển từ Foshan về Hồ Chí Minh có rất nhiều biến động bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Tình trạng thiếu vỏ container, chiến tranh, mùa cao điểm, dịch bệnh, giá dầu thế giới.

 

Những yếu tố kể trên sẽ làm giá tàu tăng lên hoặc giảm xuống. Chính vì những biến động thất thường đó. Quý vị vui lòng liên hệ đến hotline hoặc hotmail của chúng tôi để được tư vấn và cập nhật..

Liên hệ hỗ trợ: Universe Logistics – Thùy Linh 0981.481.904 ( zalo, phone) chuyên vận chuyển hàng từ Foshan về Việt Nam

 

Lịch tàu từ Foshan về Cát Lái

Ngoài cước vận chuyển từ Phật Sơn về Hồ Chí Minh, local charges tại Cát Lái. Thì lịch tàu từ Foshan về Cát Lái cũng rất được quan tâm.

FOSHAN – CÁT LÁI WEEKLY:      3-5 DAYS

Lịch tàu từ Foshan về Cát Lái hầu như trong tuần ngày nào cũng có tuyến. Thời gian hành hải khá chanh chỉ từ 4-6 ngày. Cũng có nhiều tuyến tàu vận chuyển dài ngày mà chúng tôi không đề cập ở đây.

 

.
.
.
.