0944 450 571Liên hệ

Bảng giá gửi hàng đi Philippines

• 1 Dịch vụ gửi hàng đi Philippines
• 2 Bảng giá gửi hàng đi Philippines
• 3 Bảng giá gửi tài liệu đi Philippines
• 4 Bảng giá chuyển phát nhanh đi Philippines
• 5 Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Philippines
• 6 Cước phí gửi hàng đi Philippines bao nhiêu 1 kg ?
• 7 Công ty gửi hàng đi Philippines
Bảng giá gửi hàng đi Philippines –
 Dịch vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam đi Philippines như thực phẩm, mỹ phẩm, máy móc, bàn ghế, tượng, nệm … Sử dụng dịch vụ vận chuyển đường Hàng Không và đường Biển với đa dạng nhiều loại bảng giá có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cước phí gửi hàng đi Philippines ưu đãi hơn 30% so với thị trường vận chuyển hiện nay.
Quý khách đang có nhu cầu gửi bưu kiện đi Philippines ? Hiện quý khách đang phân vân chưa biết nên chọn đơn vị vận chuyển nào trong hàng trăm đơn vị hiện nay, muốn biết ngay về phí gửi hàng đi Philippines bao nhiêu 1 kg ? Vì việc biết được chi phí giúp quý khách tính toán được tổng lô hàng của mình phải tốn phí bao nhiêu, đừng lo lắng vì đã có Universe log 0944450571 là công ty gửi hàng đi Philippines giá rẻ nhất tại Việt Nam.
Bảng giá gửi hàng đi Philippines, Universe log chuyên vận chuyên gởi hàng từ Việt Nam sang Philipin MANILA đi hãng tàu trực tiếp 5 ngày RCL carrier với chi phí tốt nhất  0985939309
Dịch vụ gửi hàng đi Philippines
Cộng đồng người Việt Nam ở Philippines có khoảng 5.000 người tính đến năm 2023. Do Philippines là đất nước có nhiều đảo nên việc đi lại khó khăn và không thích hợp cho đại đa số người Việt sinh sống. Chủ yếu người Việt sang di cư làm việc học tập và định cư tại các Thành Phố lớn của Philippines, tuy nhiên hợp tác song phương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Philippines lại rất khăng khít.
Như cầu vận chuyển tuyến Việt Nam và Philippines khá lớn, hiện tại có khoảng hơn 10 đơn vị vận chuyển khai thác tuyến đường bay và đường biển. Universe log 0944450571 là đơn vị vận chuyển áp dụng đa dạng dịch vụ đường hàng không và đường biển để khách hàng lựa chọn. Các loại hàng hóa chúng tôi có thể nhận đa dạng và gửi đi một cách dễ dàng:
• Gửi thực phẩm đi Philippines: Nhận vận chuyển đồ ăn vặt, khô hải sản, mắm, gia vị, miến, mì tôm, bánh kẹo …
• Gửi mỹ phẩm đi Philippines: Nhận tất các các loại mỹ phẩm như Chì kẻ mắt, vasscara, son môi, nước hoa, phấn trang điểm …
• Gửi trà cà phê đi Philippines: Nhận vận chuyển các loại trà thanh nhiệt, trà atiso, trà lài, trà vải, cà phê hạt, cà phê bột.
• Gửi quần áo mũ nón đi Philippines: Nhận vận chuyển tất cả các loại quần áo, nón, mỹ hàng Việt Nam hoặc Fake.
• Gửi giày dép túi xách đi Philippines: Nhận vận chuyển các loại giày dép và túi xách thương Hiệu Việt và nhập khẩu.
• Gửi nệm đi Philippines: Nhận đóng gói và vận chuyển nệm đi Philippines của các thương hiệu Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương …
• Gửi tượng đi Philippines: Nhận các loại tượng chúa, tượng phật, tượng thần tài thổ đại, tượng quan âm … làm từ các chất liệu như đá, thạch cao, gỗ.
• Gửi bàn tủ thờ đi Philippines: Nhận vận chuyển tất cả các loại bàn thờ và tủ thờ lớn nhỏ, hỗ trợ đóng kiện gỗ, chòn chống sốc.
• Gửi bàn ghế giường tủ đi Philippines: Nhận vận chuyển các loại bàn ghế giường tủ đóng tại Việt Nam, mang hương vị gỗ Việt.
• Gửi máy móc linh kiện đi Philippines: Nhận vận chuyển các loại máy móc gia đình, máy công nghiệp, máy spa, xe máy, … mọi kích cỡ.
• Gửi bảng hiệu đi Philippines: Nhận đóng gói và vận chuyển các loại bảng hiệu, đèn led.
Bảng giá gửi hàng đi Philippines
Bảng giá gửi hàng đi Philippines được các hãng vận chuyển hàng hóa khai thác đa dạng dịch vụ cho mặt hàng. Phân loại chủ yếu gồm: Tài liệu, Thực Phẩm, Mỹ phẩm và hàng nặng. Mỗi loại hàng hóa hãng sẽ có thêm phụ thu áp dụng căn cứ vào mốc hàng thường, tùy đặc tính của hàng mà giá cước gửi hàng qua Philippines có thể thêm phụ phí chút xíu. Quý khách ở khắp các tỉnh thành trên cả nước có thể gửi hàng qua 3 tuyến chính:
• Gửi hàng từ Hà Nội đi Philippines.
• Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Philippines.
• Gửi hàng từ TP HCM đi Philippines.
Tùy vào bảng giá mà quý khách lựa chọn thì dịch vụ gửi hàng sang Philippines cũng sẽ khác nhau. Ví dụ khách hàng chọn gửi nhanh đường hàng không thì thời gian chỉ từ 3-5 ngày sẽ nhận được hàng, còn nếu quý khách chọn dịch vụ vận tải đường biển thì thời gian tầm 20 ngày. Tuy nhiên khách hàng khi chọn dịch vụ đường biển chỉ nên chọn khi hang fhoas của mình thật nhiều và trọng lượng nặng thể tích. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tham khảo 3 bảng giá sau:
Bảng giá gửi tài liệu đi Philippines
Bảng giá chuyển phát nhanh Tài Liệu đi Philippines giá rẻ nhất tại Universe log 0944450571. Nhận đủ loại giấy tờ bao gồm hồ sơ, chứng từ, sổ sách, bằng cấp, tài liệu … với đa dạng dịch vụ nhanh và chậm giá rẻ trường hợp quý khách không cần gấp. Giá cước gửi document đi Philippines giá rẻ ưu đãi hơn 30% so với thị trường, chúng tôi chỉ nhận các mức kg dưới 2 kg với mặt hàng này với giá như sau:
Trọng lượng (kg) Giá cước (VNĐ) Giá cước (Peso)
0.5 kg 390.000 vnd 928 php
1.0 kg 420.000 vnd 999 php
1.5 kg 480.000 vnd 1142 php
2.0 kg 530.000 vnd 1262 php
Lưu ý:
• Giá cước chuyển phát Document đi Philippines tham khảo tham khảo tại thời điểm hiện tại.
• Giá cước có thay đổi theo tuần theo PPXD thế giới.
Bảng giá chuyển phát nhanh đi Philippines
Bảng giá gửi hàng đi Philippines, Universe log chuyên vận chuyên gởi hàng từ Việt Nam sang Philipin MANILA đi hãng tàu trực tiếp 5 ngày RCL carrier với chi phí tốt nhất  0985939309
Dịch vụ chuyển hàng đi Philippines là dịch vụ gửi thời gian nhanh theo yêu cầu của khách hàng và trọng lượng thấp. Thông thường giá cước này áp dụng cho các lô hàng là bưu phẩm, quà tặng cho bạn bè và đối tác đang ở Philippines. Thời gian vận chuyển hàng hóa chỉ từ 3-5 ngày làm việc, khi gửi đồ đi Philippines khách hàng thường hay chọn dịch vụ nhanh của hãng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đảm bảo nhất.
Trọng lượng (kg) Giá cước (vnd /kg) Giá cước (Peso /kg)
1 ⇒ 5 kg 320.000 vnd /kg 761 php /kg
6 ⇒ 10 kg 300.000 vnd /kg 714 php /kg
11 ⇒ 13 kg 290.000 vnd /kg 690 php /kg
14 ⇒ 16 kg 285.000 vnd /kg 679 php /kg
16 ⇒ 20 kg 280.000 vnd /kg 666 php /kg
Lưu ý:
• Bảng giá hàng nhanh trên chưa bao gồm PPXD.
• Giá cước tham khảo tại thời điểm hiện tại, quý khách liên hệ nhận giá mới nhất trực tiếp từ nhân viên chúng tôi.
Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Philippines
Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Philippines chỉ dành cho các lô hàng nặng hiện nay và khai thác đường Biển hoặc Air gom. Dịch vụ này đi được đa dạng nhiều mặt hàng và thời gian khá nhanh chóng. Các lô hàng này được đóng gói trên 21kg với chỉ 1 hay nhiều thùng carton. Quý khách hàng có thể gửi hàng thực phẩm, nệm, mỹ phẩm, hàng gia dụng, máy móc, bàn tủ thờ … đều được. Sau đây là giá cước tham khảo:
Trọng lượng (kg) Giá cước (vnd /kg) Giá cước (Peso /kg)
21 ⇒ 30 kg 130.000 vnd /kg 310 php /kg
31 ⇒ 50 kg 125.000 vnd /kg 297 php /kg
51 ⇒ 100 kg 123.000 vnd /kg 292 php /kg
101 ⇒ 200 kg 120.000 vnd /kg 285 php /kg
201 ⇒ 300 kg 115.000 vnd /kg 273 php /kg
+ 300 kg Contact us Liên hệ
Lưu ý:
• Giá cước gửi quà tặng đi Philippines áp dụng cho hàng hóa chung không phải là DG hoặc máy móc/phụ tùng và chịu thuế VAT 8%.
• Giá cước không bao gồm đăng ký và chuyển phát không giấy tờ hải quan.
• Các khoản phí đề cập ở trên có thể thay đổi mà không cần thông báo trước từ bên vận chuyển.
• Các sản phẩm giá trị cao, thuộc lĩnh vực y tế, thẩm mỹ vui lòng liên hệ trước với SCE.
Cước phí gửi hàng đi Philippines bao nhiêu 1 kg ?
Rất nhiều khách hàng quan tâm chi phí gửi hàng đi Philippines trước khi mong muốn gửi hàng quà tặng, bưu kiện cho người thân. Tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ có những dịch vụ và giá cước phù hợp nhất, nếu khách hàng muốn nhanh và ít kg có thể gửi hàng theo bảng giá Chuyển Phát Nhanh để hàng phát nhanh nhất, tuy nhiên nhược điểm là giá cước cao hơn dịch vụ chậm.
Dựa vào 3 bảng giá trên chúng ta có thể kết luận là gửi hàng đi Philippines giá chỉ từ 115K / kg. Đây là mức giá cước rẻ nhất hiện nay được áp dụng bởi cạnh tranh của nhiều hãng vận chuyển. Ngoài ra giá cước gửi hàng đi Philippines sẽ có sự thay đổi nhất định theo mùa và theo đơn tăng phụ phí xăng dầu Thế Giới, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá tốt nhất đến cho khách hàng. Một số thành phố ở xa thì bảng giá khuyến mãi sẽ có thêm phụ phí phát hàng so với các thành phố lớn:
Tuyến theo Thành Phố Giá cước (USD)
Giá cước gửi hàng đi Quezon from 118.000 vnđ /kg
Giá cước gửi hàng đi Manila from 113.000 vnđ /kg
Giá cước gửi hàng đi Caloocan from 122.000 vnđ /kg
Giá cước gửi hàng đi Davao from 125.000 vnđ /kg
Giá cước gửi hàng đi Cebu from 130.000 vnđ /kg
Giá cước gửi hàng đi Zamboanga from 131.000 vnđ /kg
Giá cước gửi hàng đi Pasig from 128.000 vnđ /kg
Giá cước gửi hàng đi Valenzuela from 132.000 vnđ /kg
Giá cước gửi hàng đi Las Piñas from 135.000 vnđ /kg
Giá cước gửi hàng đi Antipolo from 126.000 vnđ /kg
Giá cước gửi hàng đi Taguig from 136.000 vnđ /kg
Giá cước gửi hàng đi Cagayan from 133.000 vnđ /kg
Công ty gửi hàng đi Philippines
Tại Việt Nam, hiện nay có khoảng hơn 3 hãng vận chuyển hàng hóa đi Quốc Tế và hàng chục công ty vận chuyển hàng hóa đi Philippines. Mỗi công ty vận chuyển có chính sách phát triển chất lượng dịch vụ, thời gian và cước phí khác nhau. Các công ty vận chuyển là đơn vị trực tiếp tiếp xúc với khách hàng để tư vấn đóng gói, nhận hàng vận chuyển đến kho hãng sân bay để thông quan.
Universe log 0944450571 là công ty vận chuyển hàng hóa Quốc Tế lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị hãng đầu tuyến Việt Nam – Singapore chuyên tuyến đường Air và đường Biển. Cước phí gửi đồ đi Philippines ưu đãi hơn từ 30% – 50% so với mặt bằng thị trường hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hãng hóa đi nước ngoài, khi gửi hàng ở Universe log 0944450571 quý khách sẽ nhận được:
• Giá cước ship hàng đi Philippines ưu đãi hơn 30%.
Bảng giá gửi hàng đi Philippines, Universe log chuyên vận chuyên gởi hàng từ Việt Nam sang Philipin MANILA đi hãng tàu trực tiếp 5 ngày RCL carrier với chi phí tốt nhất  0985939309
.
.
.
.