0985 939309Liên hệ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ MỸ ( USA) VỀ VIỆT NAM (TÂN SƠN NHẤT VÀ NỘI BÀI) BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Sân bay Dallas

Các sân bay chính ở Mỹ: ORD, LAX, JFK, DFW, ATL, MIA, DEN, PHL, BOS…

Thời gian vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không chỉ từ 3-5 ngày

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Mỹ (USA) về Việt Nam của Universe Logistics như sau:

Bước 1: Xác nhận thông tin và tư vấn

Sau khi nhận được thông tin về lô hàng của quý khách, các chuyên viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn và báo giá cho quý khách.

Bước 2: liên hệ người gửi hàng sắp xếp lô hàng

Đại lý của của chúng tôi tại USA sẽ liên hệ với người bán hàng để sắp xếp lấy hàng và đặt chổ từ các hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu tại USA, sau khi có đầy đủ thông tin và xác nhận đặt chổ của hãng hàng không chúng tôi sẽ sắp xếp xe đến lấy hàng và vận chuyển đến các sân bay gần nhất tại USA

Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ gửi chứng từ lô hàng cho người nhận hàng kiểm tra thông tin chi tiết về lô hàng, ví dụ: số kg, số kiện, thông tin người gửi, người nhận….sau khi kiểm tra tất cả thông tin trên chứng từ đều chính xác thì lô hàng sẽ được vận chuyển về theo như lịch bay trên đặt chổ hãng bay đã gửi.

Bước 3: Nhận hàng

Sau khi hàng hóa được vận chuyển đến Việt Nam, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng thông báo hàng đến cho lô hàng, Quý khách có thể thuê dịch vụ Hải quan từ công ty chúng tôi hoặc tự sắp xếp thủ tục hải quan để lấy hàng.

 

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Universe Logistics, bởi các lý do sau đây:

Giá cước cạnh tranh

Là đại lý ủy quyền chính thức của các hãng vận chuyển lớn nhất thế giới và các dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL, TNT, UPS, Fedex, công ty của chúng tôi có cước phí vận chuyển tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi, quý khách sẽ tiếp kiệm được rất nhiều chi phí.

Phương thức vận chuyển đa dạng

Với từng mặt hàng khác nhau, chúng tôi luôn có những phương thức vận chuyển phù hợp nhất dành cho quý khách. Tùy vào đặc điểm và điều kiện mà hàng hóa của quý khách có thể vận chuyển theo đường xách tay, chuyển phát nhanh hoặc AIR CARGO.

An toàn, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan, dịch vụ vận chuyển đường hàng không của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng.

Ngoài ra, Universe luôn cam kết giao hàng an toàn và bảo đảm đúng thời gian.

Liên hệ đặt dịch vụ và tư vấn với chúng tôi

Mail: Sales01@universelog.vn

Số điện thoại: 0984.299.251

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi. Rất mong sớm nhận được thông tin từ Quý khách hàng.

.
.
.
.